Top 5 phim cách nhiệt tốt nhất hiện nay

Top 5 phim cách nhiệt tốt nhất hiện nay

Top 5 phim cách nhiệt tốt nhất hiện nay

Với những đất nước có khí hậu nắng nóng như Việt Nam, dán phim cách nhiệt vô cùng có lợi, giúp giảm thiểu sức nóng của mặt trời gây rát da, sạm da. Hơn thế nữa, việc sử dụng phim cách nhiệt là rất cần thiết để giảm thiểu tối đa tác hại của tia UV đối với cơ thể, tác hại của ánh nắng gay gắt với nội thất trong xe hơi, dự án của bạn. Chần chữ gì nữa mà không đọc tiếp để cùng Tổng Kho NNH chúng tôi tìm hiểu thông tin hữu ích về phim cách nhiệt cũng như Top 5 phim cách nhiệt tốt nhất hiện nay.

Top 5 phim cách nhiệt tốt nhất hiện nay

1.Phim cách nhiệt 3M

Phim cách nhiệt 3M là thương hiệu phim cách nhiệt số 1 của Mỹ và là hàng đầu thế giới, với khả năng cách nhiệt, chống nắng, chống tia UV cũng như độ bền cực cao. Đến nay đã có mặt tại 200 quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Phim cách nhiệt 3M tiên phong trong lĩnh vực phim cách nhiệt dán kính, tạo cảm giác mát mẻ, ngăn chặn được gần như toàn bộ các tia gây hại cho sức khỏe của người sử dụng.

2.Phim cách nhiệt Vkool

Phim cách nhiệt Vkool cũng là một trong những thương hiệu đến từ Mỹ. Có khả năng tạo ánh sáng vừa đủ. Ngăn ngừa 99% tia cực tím, giữ cho bề mặt bên trong mát hơn tới 9.6 độ. Từ đó bảo vệ người sử dụng và tiết kiệm năng lượng điện cần phải điều hoà.
Ra đời và hoạt động trên nguyên lý phản xạ nhiệt mà không hấp thụ nhiệt, không tích nhiệt. Cũng nhờ vào nguyên lý phản xạ này mà sử dụng sử phim cách nhiệt của Vkool sẽ không hấp thụ nhiệt, có khả năng truyền sáng cao (lên tới 73%) nhưng tỷ lệ truyền qua của tia hồng ngoại (IRT) và tia cực tím (UVT) lại thấp.

3.Phim cách nhiệt Classis

Classis Window Film được sản xuất bằng vật liệu gốm, điển hình là dòng Spectra- phim cách nhiệt phổ quang cho khả năng cắt tối đa 99,99% tia uv. Hiện công nghệ sản xuất window films này cũng được các hãng films Mỹ khác như Vkool, 3M, Llumar cập nhật. Khi lắp đặt Classis Window Film khách hàng được bảo hành điện tử 10 năm. Theo các nội dung sau: phồng rộp, rạn nứt, tách lớp, bay màu, loang màu.

4.Phim cách nhiệt Konica Minolta

Konica Minolta là thương hiệu phim cách nhiệt nổi tiếng đến từ Nhật Bản thành lập vào năm 1873 với hơn 50 trụ sở tại nhiều quốc gia, ó độ cách nhiệt cực cao lên tới 55% và hấp thụ gần như tuyệt đối tia UV với tỷ lên 99.9%, có độ truyền sáng lên đến 85%.

5.Phim cách nhiệt FSK

Bên cạnh các thương hiệu nổi tiếng từ Mỹ như 3M, Vkool hay Llumar thì các dòng phim cách nhiệt của Hàn Quốc lại trở nên phổ biến hơn ở Việt Nam nhờ giá thành hợp lý, khả năng cách nhiệt tốt, chất lượng hoàn toàn tương đương với các dòng phim từ USA.

Trên đây là bài viết thống kê Top 5 phim cách nhiệt tốt nhất hiện nay được Tổng Kho  tổng hợp lại, hy vọng sẽ giúp được nhiều thông tin bổ ích đến với bạn đọc. Nếu có thắc mắc gì và cần hỗ trợ, hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm của Tổng Kho NNH sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc, mọi nơi. Được phục vụ quý khách hàng là niềm vinh hạnh của chúng tôi.

Xem thêm :

Lợi ích của phim cách nhiệt 

Bảng giá của phim cách nhiệt 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.