Top 5 phim cách nhiệt 3m tốt nhất hiện nay 2021

Top 5 phim cách nhiệt 3m tốt nhất hiện nay 2021

Top 5 phim cách nhiệt 3m tốt nhất hiện nay 2021

Phim cách nhiệt 3m đang ngày càng trở thành phụ kiện không thể thiếu nếu bạn đang sở hữu một chiếc ô tô. Nhưng bạn sẽ không thể biết được đâu là loại phim cách nhiệt ô tô tốt nhất và không biết nên chọn loại nào mới phù hợp cho xe của mình. Hiểu được điều đó hôm nay Tổng Kho NNH xin giới thiệu tới quý khách hàng top 5 phim cách nhiệt 3m tốt nhất hiện nay để giúp việc lựa chọn loại phim cách nhiệt cho xe của bạn sẽ dễ dàng hơn.

 

Top 5 phim cách nhiệt 3m tốt nhất hiện nay

1. Phim cách nhiệt 3m Eco – Gói tiêu chuẩn

Đây là gói phim cách nhiệt thương hiệu 3M được ra đầu tiên của thương hiệu nói riêng và trên thị trường nói chung. Đây là gói có giá thấp nhất của 3M, có tác dụng chống nóng ở mức trung bình ở mưc 31%, chống tia cực tím 99.9%(hầu hết mọi sản phẩm cách nhiệt 3M đều có chống tia cực tím gần như tuyệt đối). Tuy nhiên, ở sản phẩm này khả năng chống chói lóa rất tốt lên tới 72%.

2. Phim cách nhiệt 3m IR – Gói cao cấp 

Đây là gói phim cách nhiệt thương hiệu 3M, mới ra mắt trên thị trường trong tháng 6/2020 còn được gọi là 3M Ceramic hồng ngoại, nhằm đáp ứng yêu cầu thị trường. Với khả năng cách nhiệt tốt, chống tia hồng ngoại lên tới 97% và loại bỏ tia cực tím trong cabin xe gần như là tuyệt đối, đồg thời giúp giải chói lóa lên tới 77%. Hiệu quả sản phẩm rất tốt, tuy nhiên giá sản phẩm lại tương đối phù hợp cho mọi dòng xe, luôn giữ được màu xanh mát trọn đời.

3. Phim cách nhiệt 3m – Gói Best Sale

Gọi là gói Best Sale vì đây là dòng sản phẩm phim cách nhiệt thương hiệu 3M được bán chạy nhất trên thị trường. Với giá cả hợp lí, chức năng vượt trội so với các dòng sản phẩm trước. Khả năng cách nhiệt tốt, loại bỏ tia hồng ngoại lên tới 97%, giúp loại bỏ 99.9% tia tử ngoại bảo vệ da, đồng thời giảm chói lóa lên tới 77%.

4. Phim cách nhiệt 3m crystalline – Gói Thương Gia

Đây là sản phẩm phim cách nhiệt thương hiệu 3M có giá khá cao trên thị trường hiện nay, cũng như so với các gói của thương hiệu 3M. Vì giá khá cao đây được gọi là gói thương gia, được dùng nhiều cho các xe cao cấp. Với khả năng cách nhiệt tốt, cản tia hồng ngoại tới 97%, giảm tối đa tia cực tím có hại cho da, giảm 77% chói lóa bảo vệ an tầm nhìn khi lái xe.

5. Phim cách nhiệt 3M Crystalline Security – Gói An Toàn 

Đây là gói phim cách nhiệt tốt nhất của thương hiệu 3M, có giá gần như là cao nhất thị trường, phù hợp với các dòng xe cao cấp. Với khả năng cách nhiệt gần như tuyệt đối, luôn giữ mát trong khoang xe, khả năng chống tia hồng ngoại lên tới 98.7%, loại bỏ gần như tuyệt đối tia cực tím có hại cho da.

Mỗi dòng phim cách nhiệt 3m đều có ưu điểm riêng quý khách hàng nên tham khảo cẩn thận để có thể lựa chọn sản phẩm tốt nhất cho xế cưng. Nếu quý khách hàng đang tìm kiếm một dòng sản phẩm phù hợp với xế yêu của mình, vừa bảo vệ bản thân và gia đình khỏi khỏi ánh hưởng xấu từ ánh nắn mặt trời. Hãy liên hệ ngay với Tổng Kho NNH chúng tôi  để được tư vấn phim cách nhiệt thương hiệu 3M phù hợp với tài chính và nhu cầu của bạn.

Xem thêm :

Lợi ích của phim cách nhiệt 3m 

Bảng giá dịch vụ phim cách nhiệt 3m uy tín hiện nay 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.