Tất tần tật những ưu nhược điểm của giấy dán kính màu

Tất tần tật những ưu nhược điểm của giấy dán kính màu

Tất tần tật những ưu nhược điểm của giấy dán kính màu

Thời gian gần đây sản phẩm giấy dán kính màu được được nhiều người tiêu dùng săn đón với khả năng chống nắng chống chói, cách nhiệt tốt cho nhà kính. Tuy nhiên giấy dán kính màu còn có nhiều ưu điểm cũng như nhược điểm nào khác mà chúng ta chưa biết. Mời các bạn cùng tìm hiểu qua bài viết lần này để được hiểu rõ hơn về loại decal kính màu này nhé!

Khái quát về giấy dán kính màu

Giấy dán kính màu có tên gọi khác là phim cách nhiệt, hay phim dán kính phản quang. Vì chúng có tác dụng chống nắng, cách nhiệt cho các tòa nhà cao tầng. Tuy nhiên đây là một trong những sản phẩm giấy dán kính màu giá rẻ nhất được sử dụng chống nắng, chống nóng tốt cho các cửa kính với khả năng cách nhiệt lên đến 75%.

Ưu điểm của giấy dán kính màu

  • Giấy dán kính màu có khả năng chống nắng cách nhiệt cho tấm kính.
  • Tổng cản nhiệt được ước tính lên đến 73%, chúng là một sản phẩm giúp bạn giảm đáng kể lượng nhiệt và tạo nên cảm giác thoải mái cho căn phòng hơn vào những ngày nắng nóng, nhất là vào mùa hè nóng bức ở các vùng có khí hậu 4 mùa.
  • Giấy dán kính màu một mặt sẽ được tráng phủ bạc với khả năng nhìn một chiều cực tốt. Và đặc điểm nhìn một chiều này thì hầu hết các dòng phim cách nhiệt đều có, nhưng các dòng phim dán xe hơi thông thường không có mặt phủ gương nên khả năng nhìn một chiều của nó sẽ bị hạn chế hơn so với các loại khác.
  • Sản phẩm giấy dán kính màu có khả năng chống chói, chống lóa cực tốt. Với những căn phòng ở hướng tây hứng chịu nắng chiếu vào mỗi buổi chiều thì sẽ cảm nhận được hết ý nghĩa của đặc điểm này mà giấy dán kính màu mang lại.
  • Giấy dán kính màu có khả năng chống tia UV của ánh nắng rất cao, khả năng cắt tia UV lên tới 99% thậm chí là 400%.

Ưu điểm của giấy dán kính màu

Nhược điểm của giấy dán kính màu

  • Độ bền không cao
  • Mẫu mã không được đa dạng. Bởi nó chỉ có 4 mã màu: xanh đen, xanh lá cây, trắng bạc và xanh da trời. Sẽ rất khó với những doanh nghiệp muốn những màu đa dạng hơn 
  • Làm thay đổi màu sắc kính vì giấy dán kính màu chỉ có 4 màu, trong đó 2/4 màu sẽ làm thay đổi màu ánh sáng vào phòng và cả 4 màu đều ít nhiều ảnh hướng đến màu sắc của kính. Do đó, đây chính là một hạn chế mà nhiều người không thích khi lựa chọn giấy dán kính màu. 

Trên đây là tổng quát ưu nhược điểm của giấy dán kính màu mà Tổng Kho NNH chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn giúp cho bạn có cái nhìn cụ thể hơn về các loại giấy dán kính màu này. Các bạn có nhu cầu sử dụng giấy dán kính hoặc có thắc mắc gì cần giải đáp hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi . Chúng tôi hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.