Tại Sao Nên Sử Dụng Phim Cách Nhiệt Nhà Kính

Tại Sao Nên Sử Dụng Phim Cách Nhiệt Nhà Kính

Tại Sao Nên Sử Dụng Phim Cách Nhiệt Nhà Kính

Các tòa nhà nhiều kính đang bị năng lượng mặt trời chiếu vào gây ảnh hưởng rất lớn đến nội thất bên trong cũng như tiêu hao nhiều điện năng máy lạnh. Để bảo vệ nội thất và giảm tải điện năng máy lạnh thì  dán phim cách nhiệt cho nhà kính  là giải pháp hoàn hảo . Hãy cùng Tổng Kho NNH đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu tại Sao Nên Sử Dụng Phim Cách nhiệt nhà kính 

Tại Sao Nên Sử Dụng Phim Cách NHiệt Nhà Kính

Bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng

Dán phim cách nhiệt, chống nóng  mang lại cho người sử dụng nhiều lợi ích,  không chỉ “hạ nhiệt” cho công trình lên tới 85%, mà còn giúp loại bỏ 99% tia cực tím và 95% ánh sáng chói có hại cho da và mắt con người. Các sản phẩm phim cách nhiệt cho nhà kính ngày nay được thiết kế với nhiều màu sắc khác nhau, qua đó giúp tạo nên vẻ đẹp sang trọng và hiện đại cho mỗi một công trình.

Phim cách nhiệt giúp bạn tiết kiệm ngân sách

Dán phim cách nhiệt giúp bạn đảm bảo được nhiệt độ trong nhà luôn ở mức độ ổn định. Đây là cách làm mát hiệu quả nhất cho các tòa nhà văn phòng hiện nay, giúp tiết kiệm 20% hóa đơn tiền điện hàng tháng .

Mang lại không gian làm việc thoải mái

Ánh sáng chiếu qua cửa kính sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sự tập trung trong công việc của mỗi chúng ta. Nếu không dán phim cách nhiệt thì bạn sẽ rất mất tập trung khi làm việc. Do đó, hiệu quả công việc sẽ không cao. Việc dán phim cách nhiệt không chỉ giúp loại bỏ các tia sáng chói chang có hại cho da, mà còn đảm bảo được một không gian làm việc mát mẻ và “mát mắt” quanh năm.

Bảo vệ người sử dụng khi kính bị vỡ

Dưới tác động của môi trường tự nhiên, kính sẽ bị vỡ gây chấn thương cho người sử dụng. Nếu  dán phim cách nhiệt thì những mảnh kính vỡ vụn sẽ  “giữ lại” trên bề mặt tấm phim  giúp người sử dụng được an toàn.

Tính thẩm mỹ cho công trình

Các sản phẩm film cách nhiệt và chống nóng ngày nay được thiết kế với nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau chắc chắn sẽ mang lại vẻ đẹp hiện đại, sang trọng và riêng tư cho các công trình.

Mua phim cách nhiệt cho nhà kính ở đâu?

Yếu tố quan trọng nhất mà bạn cần lưu tâm khi mua phim cách nhiệt là chất lượng, thay vì giá bán của chúng. Phim cách nhiệt giá rẻ không những nhanh hỏng, mà còn khiến người dùng tốn kém ngân sách để thay mới và mua sự bực tức khi sử dụng.

 Ngày nay, có rất nhiều công ty chuyên về phim chống nóng và cách nhiệt cao cấp trên thị trường tổng kho NNH là một trong những Đại Lý Phân Phối Cung Cấp Sỉ Lẻ tốt nhất về phim cách nhiệt cho nhà kính mà bạn nên lựa chọn. Chúng tôi mang đến thị trường những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Chúc các bạn có được sự lựa chọn đúng đắn cho riêng mình!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.