Tại sao nên sử dụng phim cách nhiệt Hàn Quốc

Tại sao nên sử dụng phim cách nhiệt Hàn Quốc

Tại sao nên sử dụng phim cách nhiệt Hàn Quốc

Phim cách nhiệt là loại phim có khả năng chống nóng, chống nắng, cách nhiệt tốt, mang lại tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. Trong số các loại phim cách nhiệt được bày bán trên thị trường hiện nay thì có rất nhiều người ưu tiên sử dụng dòng phim do Hàn Quốc sản xuất. Tại sao nên sử dụng phim cách nhiệt Hàn Quốc hãy theo dõi bài viết dưới đây tại Tổng Kho NNH nhé 

Tại sao nên sử dụng phim cách nhiệt Hàn Quốc

Phim cách nhiệt Hàn Quốc là loại phim có xuất xứ từ xứ sở kim chi Hàn Quốc và chúng có 1 số các ưu điểm sau :

Mẫu mã đa dạng, phong phú

Ưu điểm nổi bật nhất của dòng phim cách nhiệt Hàn Quốc là mẫu mã đa dạng. Chúng có nhiều chủng loại khác nhau với đầy đủ màu sắc lẫn thiết kế. Đây cũng là một trong những lý do chính khiến sản phẩm này thu hút khách hàng. Bởi họ có nhiều sự lựa chọn phù hợp để phù hợp với sở thích, mục đích và nhu cầu sử dụng của bản thân.

Chi phí phù hợp

Chi phí hợp đây có lẽ là yếu tố “quyết định chốt đơn” của người dùng khi tham khảo nhiều loại phim khác nhau. Vì giá thành của phim cách nhiệt Hàn Quốc mềm hơn so với các loại phim khác nhưng vẫn đáp ứng được khả nằn chống nóng cao và đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Vậy vì lý do gì mà một sản phẩm có giá thành hợp lý và chất lượng của nó lại được đảm bảo thì tại sao chúng ta lại không lựa chọn. Vì giá thành của phim cách nhiệt Hàn Quốc khá bình dân nên ai cũng có thể mua về dán cho nhà kính hay xe hơi của mình.

Tính thẩm mỹ cao

Với đa dạng màu sắc khác nhau, dòng phim cách nhiệt hàn quốc này đáp ứng được các yêu cầu về sở thích của đông đảo người dùng. Mang tính thẩm mỹ cao. Đây cũng là một trong những lý do mang lại sự thu hút khách hàng cao cho phim hàn Quốc.

Phim cách nhiệt Hàn Quốc có 1 số màu phổ biến sau : màu trong suốt, màu ánh bạc nhẹ, màu ánh bạc xanh lá, màu xanh nước biển, màu xanh rêu,…

Khả năng chống nóng tốt

Khả năng chống nóng của nó được đông đảo người tin tưởng và luôn đặt những lời khen có cánh cho nó, vì khả năng chống nhiệt tốt.

Nó có thể chống nóng trong một thời gian dài mà công suất làm việc cũng không bị giảm đi, với thông số kỹ thuật đến 85% thì việc đối đầu với ánh nắng của mặt trời là chuyện dễ dàng

Độ bền cao

Phim cách nhiệt Hàn Quốc có độ bền cao đạt tiêu chuẩn quốc tế, thời gian bảo hành của nó được cam kết bảo hành từ 7-10 năm khi mua sản phẩm. Thời gian được tính là bắt đầu từ ngày mua và tháo dỡ thi công dán phim.

Lớp keo được tích nhiều chức năng và vật liệu cao cấp nên khó bị ăn mòn bởi các tác nhân môi trường như mưa nhỏ, gió nhẹ…

Dễ dàng vệ sinh

Kính được dán phim cách nhiệt Hàn Quốc có bề mặt trơn, nhẵn nên rất dễ dàng vệ sinh bằng nước hay xà phồng. Bí quyết là chỉ cần bỏ ra 20 phút mỗi tuần để vệ sinh xe và kính dán mỗi tuần là có thể giúp tăng tuổi thọ phim cũng như giữ được xe luôn như mới. 

Nếu bạn sử dụng phim cách nhiệt lâu và muốn tháo gỡ để thay phim mới thì cũng rất dễ dàng. Lớp keo khi dán vào kính sẽ có độ kết dính chặt chẽ và lâu nhưng khi tháo ra thì lớp keo lại được tháo gỡ một cách dễ dàng mà không bị bám bợn, đồng thời không làm tổn hại tới bề mặt kính trong quá trình sử dụng và quá trình vệ sinh kính.

 

Một số công trình thi công phim cách nhiệt hàn quốc

Tại sao nên sử dụng phim cách nhiệt Hàn Quốc
Tại sao nên sử dụng phim cách nhiệt Hàn Quốc

Qua bài viết này chắc các bạn đã hiểu vì sao phim cách nhiệt Hàn Quốc đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay rồi đúng không nào. Hy vọng các thông tin trong bài sẽ hữu ích với bạn hiểu hơn về Phim cách nhiệt Hàn Quốc.

Xem thêm :

Phim cách nhiệt hàn quốc là gì

Khi nào nên sử dụng phim cách nhiệt hàn quốc 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.