Category Archives: phim cách nhiệt

Để chống nắng nóng ,tránh ánh sáng UV quá mạnh tại các toà nhà chung cư toà nhà văn phòng nhiều kính ô tô người ta thường sử dụng các loại phim cách nhiệt Vậy phim cách nhiệt là gì? Ưu điểm của phim cách nhiệt như thế nào, thì thực sự bài viết này rất hữu ích đối với những khách hàng đang quan tâm đến chủ đề này cùng Tổng Kho NNH tìm hiểu ngay nhé!

Phim cách nhiệt là gì?

Phim cách nhiệt là loại một loại sản phẩm dạng màng nhựa poly, gồm nhiều lớp cán mỏng, mỗi lớp có tráng lớp phủ siêu mỏng như kim loại, nano, gốm, các bon,… lớp cuối cùng là lớp keo được phủ đều. Mục đích dùng phim cách nhiệt để ngăn cản hạn chế nhất cái loại tia của ánh sáng mặt trời, phục vụ cho các loại công trình nhà kính, kính ô tô,…

phim cách nhiệt

Cấu tạo của phim như thế nào? 

Phim cách nhiệt được được cấu tạo từ nhiều lớp màng nhựa polyeste, mỗi lớp đều tích hợp có tráng phủ các loại vật chất cách nhiệt siêu mòng như: kim loại, carbon, phủ nano hoặc vật liệu khác. Lớp cuối cùng là lớp keo dính cực mỏng và trong suốt có tác dụng bám chặt lâu hơn

Nguyên lý hoạt động

Đối với những bề mặt có dán tấm cách nhiệt, khi nhiệt độ từ ánh sáng mặt trời chiếu vào, chúng sẽ chia làm 3 yếu tố chính: nhiệt phản xạ, nhiệt hấp thụ và nhiệt truyền qua trực tiếp. Vì vậy mà phim cách nhiệt sẽ hoạt động theo hai nguyên lý đó là: phản xạ nhiệt và hấp thụ nhiệt.

Nguyên lý hấp thụ nhiệt

Để dán phim lên một bề mặt lúc ấy nhiệt độ từ ánh sáng mặt trời truyền đến sẽ được hấp thụ. Sau đó sẽ bức xạ và khuếch tán ra bên ngoài môi trường. Nếu Không khí bên ngoài chuyển động càng nhiều đồng nghĩa với việc lượng nhiệt khuếch tán được càng nhiều và ngược lại.Nếu Không khí bên ngoài chuyển động càng ít đồng nghĩa với việc lượng nhiệt khuếch tán được càng ít. Đó lý do vì sao mà những bề mặt có dán phim cách nhiệt thường nóng hơn những bề mặt không dán.

Nguyên lý phản xạ nhiệt

Khi nhiệt độ ánh sáng mặt trời truyền đến bề mặt có dán miếng cách nhiệt, Tỉ lệ phần nhiệt được khuếch tán ra bên ngoài phụ chủ yếu vào mức độ lưu thông không khí ở bên ngoài. Vậy nên khi sờ lên kính đã dán phim các bạn sẽ thấy kính nóng hơn so với bên kính không dán phim.

Ứng dụng phim cách nhiệt trong thực tế mà bạn cần biết

Phim cách nhiệt được ứng dụng rộng rãi trong việc chống nắng nóng và các tác nhân gây hại khác từ ánh nắng mặt trời qua kính.

– Chống nắng nóng cho cửa kính, cửa sổ nhà.

– Chống nắng nóng, tiết kiệm điện năng cho các tòa nhà, khách sạn, văn phòng, bệnh viện,

(Bệnh viện bạch mai đang sử dụng sản phẩm này)

phim cách nhiệt

– Cách nhiệt kính ô tô

– Ngăn chặn tia UV, tia cực tím giúp bảo vệ sức khỏe và đồ nội thất trong nhà, văn phòng.

– Phim bảo vệ chống va đập, chống vỡ kính

– Phim an toàn, an ninh

Tổng hợp các loại film cách nhiệt trên thị trường

1. phim cách nhiệt 3m Đài loan

Film cách nhiệt Đài Loan dây chuyền công nghệ Mỹ Như các bạn đã biết Việt Nam là một trong những quốc gia có lền khí hậu cao bậc nhất tại Châu Á. Với cái nắng cái hè rất gay gắt gây nên cảm giác oi bức và vô cùng khó chịu. Khí hậu Tại Việt Nam, nhất là khu vực Hà Nội tiêu biểu cho kiểu khí hậu Bắc Bộ với đặc điểm là khí hậu nhiệt đới gió mùa ẩm mốc .Có mùa hè rất nắng và nóng rát tia cực tím tia UV và gắt khó chịu, Việc dùng các biện pháp chống nắng nóng cho ngày mùa hè là vô cùng quan trọng nhất .Trong những vấn ngại đó thì việc dán kính chống nắng nóng UV cho, xe hơi, cửa kính, toà nhà trong ngày hè cũng là điều rất được coi trọng. Tuy nhiên sản phẩm phim cách nhiệt thông thường ngoài ra thị trường thường có giá rất là cao, Vì chúng chỉ được sử dụng để dán toà nhà, cửa kính, xe hơi. Vậy nếu dán cho, xe hơi nhà kính, toà nhà thì ta nên dùng nào cho phù hợp? Để giải pháp câu hỏi đó của các bạn sau đây là dòng phim cách nhiệt phổ thông nhất, cao cấp giá thành hợp lý chiếm thị phần lớn nhất tại Hà Nội Và HCM Đơn giản chỉ là giá thành thấp, vậy làm cách nào để chọn được phim cách nhiệt Đài Loan 3M có chất lượng tốt và giá thành tốt. Thực tế, chất lượng phim của Đài Loan3M so với các nước khác thì không chênh lệch nhau mấy vì do công nghệ sản xuất tương đương nhau.

Mẫu Film cách nhiệt Đài Loan 3M còn được biết đến với tên gọi là giấy dán kính phản quang. Đây là dòng phim dán chống nắng chuyên dụng cho nhà kính. Được sản xuất trên dây truyền công nghệ của Mỹ với đặc điểm độ phủ mặt kim loại bạc dày, phim dán kính của Đài Loan đảm bảo khả năng cách nhiệt và chống nắng, chống chói chống tia cực tím tia UV rất tốt.

phim cách nhiệt

Film cách nhiệt Đài Loan 3M dây chuyền công nghệ Mỹ gồm các mã cao cấp tại kho NNH cung cấp như sau:

Phim dán kính cách nhiệt Đài Loan PY70 Màu Xanh

Phim dán kính cách nhiệt Đài Loan PB10 Ánh Đen

Phim dán kính cách nhiệt Đài Loan SV30 Phàn Quang

Phim dán kính cách nhiệt Đài Loan BK20 Màu Khói Đen

Phim cách nhiệt Đài Loan cao cấp 3M UV400%

Phim cách nhiệt cao cấp Đài Loan BB70 Ánh Xanh

2.Film cách nhiệt Hàn Quốc

Phim cách nhiệt Hàn Quốc là loại phim có xuất xứ từ xứ sở kim chi, là loại phim có khả năng chống nóng, chống nắng, cách nhiệt tốt, mang lại tính thẩm mỹ đúng tiêu chuẩn Hàn Quốc. Dòng sản phẩm này có rất nhiều mẫu mã, đa dạng màu sắc, phù hợp với nhiều loại xe.

Phim cách nhiệt Hàn quốc NEXGAGRD Calssis gồm các mã sau :

Film cách nhiệt Hàn Quốc BM20

Film cách nhiệt Hàn Quốc DK15

Film an toàn Hàn Quốc Trong Suốt

Film cách nhiệt Hàn Quốc HC60

Film cách nhiệt Hàn Quốc CC15

Film cách nhiệt Hàn Quốc HD35

Film cách nhiệt Hàn Quốc PS10

Film cách nhiệt Hàn Quốc UV35

Film cách nhiệt3M Hàn Quốc

3. Phim cách nhiệt Trung Quốc

Film cách nhiệt (phim cách nhiệt), dùng cho nhà kính, và xe hơi là sản phẩm công nghệ cao, được sử dụng rộng rãi, giá cả phù hợp do Trung Quốc sản xuất, dây chuyền công nghệ Mỹ phim có dạng màng mỏng, chống nắng, cách nhiệt, chống tia UV. Chống tia cực tím 100% chống ung thư da Dòng film cách nhiệt, chống nóng Trung Quốc với khả năng loại bỏ tới 96% tia cực tím chống tia tử ngoại 4 tia lên tới 400%

Phim cách nhiệt trung quốc gồm các mã sau:

Phim dán kính cách nhiệt Trung Quốc DK15

Phim dán kính cách nhiệt Trung Quốc HD60

Phim dán kính cách nhiệt Trung Quốc HD70

Phim dán kính cách nhiệt Trung Quốc CC15

Phim dán kính cách nhiệt Trung Quốc BB20

Phim dán kính cách nhiệt Trung Quốc

phim cách nhiệt

4. Phim cách nhiệt Mỹ 3M USA

Mẫu phim cách nhiệt mỹ 3M USA siêu cấp chắc không còn xa lạ gì đối với nhiều người đã từng sử dụng phim chống nóng cao cấp cách nhiệt hay những người đang tìm hiểu và có nhu cầu sử dụng tại Việt Nam. Dán phim cách nhiệt cao cấp Mỹ mang lại cho người sử dụng rất nhiều hiệu quả trong việc chống nắng nóng, cách nhiệt cho xe hơi ,nhà kính toà nhà giúp nâng cao chất lượng của cuộc sống. Mẫu Phim cách nhiệt Mỹ có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng với khả năng cách nhiệt vượt trội cao cấp Dưới đây là các thương hiệu phim cách nhiệt cao cấp Mỹ nổi tiếng thế giới mời các quý vị tham khảo

Cao cấp với chỉ số cao chống tia UV lên đến 1000+, ngăn chặn đến 96% Cắt UV400% tia UV giúp bảo vệ sức khỏe của con người một cách tối đa khỏi tác hại từ tia UV, ngăn chặn đến 99% ánh sáng mặt trời chiếu thẳng vào tấm kính trắng. Phim cách nhiệt 3M có thời gian bảo hành 15 năn theo đúng theo quy định của 3M USA

Cao cấp với chỉ số cao chống tia UV lên đến 1000+, ngăn chặn đến 96% Cắt UV400% tia UV giúp bảo vệ sức khỏe của con người một cách tối đa khỏi tác hại từ tia UV, ngăn chặn đến 99% ánh sáng mặt trời chiếu thẳng vào tấm kính trắng. Phim cách nhiệt 3M có thời gian bảo hành 15 năn theo đúng theo quy định của 3M USA

Film cách nhiệt mỹ Suntek

Phim cách nhiệt Suntek sản suất được sản xuất bởi tập đoàn tên tuổi Martinsville, Virginia của Mỹ. Mẫu phim siêu cấp Suntek với khả năng cách nhiệt lên tới 90% cản sáng cao lên đến 100% tia UV và có chế độ bảo hành lên đến 15 năm.

Film cách nhiệt mỹ Sungard

Mẫu Film Siêu cách nhiệt Sungrad Là thương hiệu đến từ Mỹ được sản xuất bởi tập đoàn Novomatrix. Sungard với khả năng loại bỏ đến 98% những tia UV gây hại cho da con người, chống ung thư da nhà kính, xe hơi , và đồ nội thất gia đình, mẫu phim siêu cấp ngoài ra sungard còn có hiệu quả bức xạ nhiệt lên đến 99% nên sẽ mang đến cho bạn một không gian mát mẻ, thoải mái cho dù người trời nhiệt độ tia cực tín UV có thể lên đến trên 42độ C.

Film cách nhiệt mỹ V-kool

Mẫu phim cách nhiệt sản xuất bởi công nghệ lọc quang phổ hàng đầu và cao cấp ưu tinh hoa tiên tiến nhất chính vì vậy mà v-kool trở thành loại phim đầu tiên có khả năng phân biệt các bước sóng có trong quang phổ của ánh sáng mặt trời. V-Kool hoạt động theo nguyên lý phản xạ nhiệt chứ không hấp thụ nhiệt nên khi sử dụng bạn sẽ không cảm thấy tấm kính bị nóng, tránh được trường hợp kính bị vỡ, nứt.giúp bảo vệ tốt nhất .

Film cách nhiệt mỹ Calssas

đây là sản phẩm dây chuyền do công ty hàng đầu Hoa Kỳ Mỹ sản suất Nắng rát – sạm da do tia cực tím Tia cực tím, tử ngoại (UV) làm tăng tốc quá trình lão hóa da khi tiếp xúc lâu dài có thể làm ung thư da, tổn hại sức khỏe. Đông Á là nuớc có thời tiết nắng nóng khắc nghiệt điều này có thể dẫn đến điều hòa ô tô bị quá tải. Do lượng nhiệt nóng xuyên qua kính vào bên trong bị triệt tiêu. Gây tiêu tốn nhiêu liệu hơn mức bình thường khi sử dụng và làm giảm tuổi thọ thiết bị trên xe, nhà kính giúp cho con người thư thái.

….

phim cách nhiệt

Lợi ích mà Film cách nhiệt mang lại

  1. Khả năng cách nhiệt tốt 

Khả năng chống nóng của phim cách nhiệt khá cao. các loại phim cách nhiệt được dùng phổ biến thường cách nhiệt từ 50% đến 90%.

  1. Cản tia UV

Việc dán phim giúp hạn chế những tác hại của tia UV lên da và mắt. Phim cách nhiệt được thiết kế từ nhiều lớp giúp ngăn cản tia UV hiệu quả. Tùy vào đặc tính của từng loại phim mà phim có thể hấp thụ ánh sáng làm cho ánh sáng phản xạ lại môi trường, những loại phim này sẽ có màu sáng. Ngoài ra, tia UV mang năng lượng lớn nên việc cản được tia UV cũng giúp chống nóng cho ô tô.

  1. Bảo vệ nội thất trong xe

 Bên cạnh khả năng chống nóng thì phim cách nhiệt ô tô còn giúp bảo vệ nội thất trong xe khỏi tác động của nhiệt độ. Ví dụ như các loại ghế da, taplo da sẽ dễ nứt hơn nếu nhiệt độ trong xe tăng cao, các món nội thất làm từ nhựa cũng giòn và dễ gẫy hơn với nhiệt độ cao.

     4.Bảo vệ an toàn cho cửa kính

Như các bạn đã biết cửa kính nếu chịu tác động của lực cơ học thì dễ bị vỡ và nếu chẳng may có vỡ sẽ vung các mảnh kính ra xa gây nguy hiểm cho người, động vật và đồ đạc gần đó. Sau khi dán phim cách nhiệt lên kính sẽ giúp khả năng chịu lực của kính tốt hơn. Đặc biệt nếu chẳng may có bị vỡ thì các tấm kính vẫn gắn chặt vào nhau giúp hạn chế các rủi do không mong muốn.

  1. Chống chói lóa

Phim cách nhiệt có khả năng chống cói lóa rất tốt giúp tạo cảm giác thoải mái hơn giúp công việc hiệu quả hơn. Một vài ý kiến cho rằng phim cách nhiệt sẽ che khuất tầm nhìn đó hoàn toàn sai.

6.Giảm khí thải carbon ra môi trường

Công dụng lớn nhất của Film cách nhiệt chính là giảm sức nóng trong mỗi ngôi nhà sẽ góp phần làm giảm việc sử dụng năng lượng; từ đó giúp hạn chế đáng kể các chi phí liên quan và lượng carbon thải ra môi trường. Điều này góp phần quan trọng vào việc làm giảm hiệu ứng nhà kính, bảo vệ môi trường sống của chúng ta. chính vì vậy đây được coi là sản phẩm thân thiện với con người.

7.Bảo hành sản phẩm lâu dài

Các loại Film cách nhiệt trên thị trường hiện nay thường có độ bền cao, khoảng tù 7 – 15 năm tùy theo chất lượng bạn chọn. Tuy nhiên, độ bền của phim cách nhiệt trung bình sẽ vào khoảng 10 năm. Chính vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng lâu dài mà không cần lo lắng dù ở vị trí cửa nhà hay xe o tô

  1. Lắp đặt và thi công nhanh gọn

Thi công và lắp đặt thường diễn ra rất nhanh và gọn gàng. Do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi việc thi công sẽ không làm mất nhiều thời gian của bạn.

Tiêu chí đánh giá Film cách nhiệt

Tỷ lệ truyền sáng
Tỷ lệ truyền sáng hay còn gọi là tỷ lệ xuyên sáng của phim. Chỉ số truyền sáng giúp đánh giá độ trong của phim. Theo đó, các sản phẩm phim cách nhiệt thông thường thường có chỉ số xuyên sáng thấp. Nếu như phim cách nhiệt có tỷ lệ xuyên sáng cao, đồng nghĩa với việc giá thành cũng cao. Phim cách nhiệt Hàn Quốc chính hãng có độ xuyên sáng cao. Tỷ lệ xuyên sáng tốt đảm bảo nguồn sáng cho công trình, không cản trở tầm nhìn của bạn.

Tỷ lệ ngăn tia hồng ngoại
Đây là tiêu chí quan trọng hàng đầu khi đánh giá một tấm phim cách nhiệt. Tỷ lệ ngăn tia hồng ngoại hiểu là tổng cản nhiệt của sản phẩm. Chúng được tính theo đơn vị %. Theo đó, tỷ lệ ngăn cản tia hồng ngoại càng cao, khả năng cản nhiệt chống nóng của sản phẩm càng tốt.

Phim cách nhiệt Hàn Quốc Wintech có độ ngăn tia hồng ngoại cao hơn 90%. Đảm bảo khả năng chống nắng và bảo vệ tốt sức khỏe cho bạn.

Tỷ lệ phản gương
Tỷ lệ phản gương là chỉ số đánh giá mặt phản quang của tấm phim. Phim cách nhiệt có tỷ lệ phản gương cao thì khả năng chống chói cũng tốt. Tuy nhiên tỷ lệ phản gương quá cao cũng ảnh hưởng nhiều đến độ thẩm mỹ của sản phẩm.

Độ dày của phim
Nếu phim cách nhiệt càng dày thì độ bền và chất lượng sản phẩm cũng càng cao. Nhờ vậy, phim cách nhiệt sẽ giúp bảo vệ kính tốt hơn. Tăng khả năng chịu va chạm của kính.

Độ bền chống xước
Công trình kính có tính thẩm mỹ cao. Nhưng có một nhược điểm là dễ bị trầy xước, mất thẩm mỹ. Dán phim cách nhiệt Hàn Quốc chính hãng sẽ giúp bảo vệ kính, chống xước. Một sản phẩm có độ chống xước tốt sẽ làm tăng tính thẩm mỹ của sản phẩm. Độ bền theo thời gian của sản phẩm cũng cao hơn.

Kinh nghiệm dán kính Film cách nhiệt

Hướng dẫn quy trình cách dán phim cố định

Bước 1: Kỹ thuật viên tiến hành vệ sinh sạch sẽ bề mặt kính bằng xà phòng chuyên dụng. Khu vực thực hiện dán phim không bị ảnh hưởng bởi gió, mưa, bụi bẩn.

Bước 2: Khăn mềm dùng để lau khô mặt kính, loại bỏ bất kỳ vật gì dính trên bề mặt.

Bước 3: Sấy nóng mặt tấm phim cách nhiệt nhằm tạo hình theo mặt cong cửa kính chuẩn bị dán.

Bước 4: trải đều, phẳng cuộn phim trên mặt kính, dùng khuôn để cắt phim theo mép dính. Công đoạn này đòi hỏi sự cẩn thận, tay nghề kỹ thuật cao. Nếu người thợ tạo hình không chuẩn, sau một thời gian, phim sẽ bị bong mép, trông rất mất thẩm mỹ.

Bước 5: Bề mặt taplo được che phủ khăn kín, để trong quá trình dán phim cách nhiệt oto tránh rơi rớt nước, bụi bẩn xuống. Tiếp theo là khâu vệ sinh bề mặt trong của tấm kính vừa dán.

Trong trường hợp chiếc xe trước đó đã được dán phim, người thợ cần tẩy toàn bộ lớp keo cũ, trước khi thực hiện dán lớp phim mới lên đó.

Bước 6: Phun lớp bọt xà phòng lên mặt kính, đồng thời bóc lớp mặt keo của tấm phim và dán vào mặt trong kính.

Bước 7: Sấy lại mặt phim để lớp keo dính chặt vào kính

Bước 8: Kiểm tra mặt kính vừa hoàn thiện, chú ý các mép tấm phim phải ke, phẳng, tránh hiện tượng ghép phim.Kết thúc

Lưu ý: Kiểm tra kĩ lưỡng xem mặt kính đã chắc chắn hay chưa cho từng vị trí mà bạn đã dán

Báo giá film cách nhiệt uy tín giá rẻ

Tổng kho NNH KM 30% Dán Film cách nhiệt trọn gói tại nhà ô tô với gói chỉ từ 1.300.000 – 1.800.000 – 2.500.000 – 3.500.000 – 5.000.000 – gói víp siêu cao cấp 8.500.000 10.500.000 kho NNH bảo hành trọn đời trước và sau khi sử dụng dịch vụ dán phim cách nhiệt chống tia uv tại tổng kho NNH phân phối cung cấp bán buôn cuộn sỉ lẻ giá rẻ uy tín. Để biết thông tin về sản phẩm kích thước mà bạn mong muốn hay liên hệ trực tiếp vs đơn vị để được nhân viên báo giá nhanh nhất!

Địa chỉ dán Film chuyên nghiệp, giá tốt

Với hơn chục năm phân phối phim và thi công dán Film cách nhiệt oto, chúng tôi cam kết sản phẩm chính hãng, được nhập khẩu nguyên cuộn, việc thi công chuẩn kỹ thuật và bảo hành dài hạn. Sản phẩm phim cách nhiệt của NNH Kho Giấy Phim Siêu Cấp đảm bảo mức độ cách nhiệt và có rất nhiều đại lý đã và đang hoạt động

  • Độ an toàn: Là sản phẩm chính hãng được bảo quản kĩ càng trước khi làm cho khách, được chứng nhận có chất lượng cao vì vậy an toàn tuyệt đối với người sử dụng.
  • Độ bền: Có thể lên tới 15 năm. với mức độ bền bỉ dẻo dai NNH còn được đánh giá 5 ngôi sao về chất lượng lẫn dịch vụ
  • Mẫu mã: Tính thẩm mỹ cao với nhiều mẫu màu sắc khác nhau.
  • Chi phí: rẻ cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

NNH Window Tổng kho phân phối phim cách nhiệt tại VN

Tổng kho NNH Window Film độc quền cung cấp uy tín nhất tại Hà Nội Tổng NNH Window Film là doanh nghiệp chuyên cung cấp và hoàn thiện phim cách nhiệt nhà kính ,ô tô uy tín nhất Hà Nội và HCM Với 2 hệ thống chi nhánh bán lẻ tại Việt Nam và các tỉnh thành lân cận, đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng về sản phẩm và giá thành.

NNH Tổng kho Film là Tốp 1 công ty hàng đầu trong lĩnh vực văn phòng nhà kính Toà nhà ô tô, trong đó có cả cung cấp dán film cách nhiệt uy tín tại Hà Nội, với các loại Film cách nhiệt có độ che khuất vượt trội cao cấp nhất Tổng kho Film NNH Được thành lập từ gần 15 năm thành lập phát triển công ty, công ty NNH không ngừng học hỏi và phát triển. Dần dần công ty đã trở thành nhà phân phối bán sỉ lẻ hàng đầu về cung cấp thi công tại Việt Nam Khi nhắc đến địa chỉ bán Film cách nhiệt uy tín nhất tại Việt Nam không thể bỏ qua

Đến đây bạn sẽ chọn được cho mình một sản phẩm Film cách nhiệt chính hãng, hoàn hảo, C O ,CQ chất lượng đảm bảo nhất. Công ty sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, giá thành cạnh tranh, sản phẩm chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp được đào tạo cao cấp đơn vị uy tín hàng đầu Việt Nam Tại dịch vụ uy tín NNH bạn không cần phải băn khoăn về giá bao nhiêu vì là tổng kho nên giá cực kỳ rẻ hơn bất kỳ ở đâu có thể nói là rẻ nhất Việt Nam với đầy đủ các loại Film cách nhiệt. Nên dù bạn là cá nhân nhỏ lẻ hay các đại lý muốn đầu tư về sản phẩm này thì NNH đều cung cấp được!

Quý khách đang quan tâm tìm kiếm một địa chỉ bán Film cách nhiệt uy tín, vậy quý khách đã đến đúng nơi rồi, liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn

NHỮNG LƯU Ý KHI DÁN PHIM CÁCH NHIỆT CHO KÍNH CHẮN GIẾNG TRỜI

NHỮNG LƯU Ý KHI DÁN PHIM CÁCH NHIỆT CHO KÍNH CHẮN GIẾNG TRỜI

Giếng trời là một không gian đặc biệt, trong các thiết kế nhà ở các thành phố hiện đại thì giếng trời được hiểu là lỗ thông tầng với tác dụng đảm bảo ánh sáng và thông thoáng cho ngôi nhà, đôi khi phần kiến trúc này còn được xem là phần phong thuỷ, đem […]

Những điều cần biết về phim cách nhiệt

Những điều cần biết về phim cách nhiệt

Có thể thấy, Phim dán kính cách nhiệt không còn là sản phẩm xa lạ đối với nhiều người. Hiện nay có rất nhiều dòng phim cách nhiệt. Mỗi dòng phim, mỗi loại sẽ có những tính năng và đặc điểm nhất định. Vì vậy rất nhiều người chưa biết rõ thông tin về sản […]

Khách hàng nói gì về dịch vụ phim cách nhiệt của Tổng Kho NNH

Khách hàng nói gì về dịch vụ phim cách nhiệt của Tổng Kho NNH

Cảm nhận của khách hàng về dịch vụ dán phim cách nhiệt tại Tổng kho nnh Theo nhiều nguồn kênh báo chí lớn đã chia sẻ, Tổng Kho NNH là một đơn vị đi đầu trong lĩnh vực dán phim cách nhiệt tại Hà Nội và HCM. Bạn có thể tham khảo website https://nnhkhogiayphimsieucap.com Với […]

Khuyến Mãi Phim Cách Nhiệt Cực Lớn hỗ trợ Giá Mùa Dịch Covid 19

Khuyến Mãi Phim Cách Nhiệt Cực Lớn Trợ Giá Mùa Dịch Covid 19

Covid -19 là đại dịch toàn cầu và ảnh hưởng đến rất nhiều ngành nghề, từ sản xuất đến dịch vụ, xuất nhập khẩu. Trong thời điểm này, Tổng kho nnh đã sẵn sàng chia sẻ quyền lợi với khách hàng với chương trình “Khuyến Mãi Phim Cách Nhiệt” lớn nhất từ trước đến nay. […]

Top 5 phim cách nhiệt tốt nhất hiện nay

Top 5 phim cách nhiệt tốt nhất hiện nay

Với những đất nước có khí hậu nắng nóng như Việt Nam, dán phim cách nhiệt vô cùng có lợi, giúp giảm thiểu sức nóng của mặt trời gây rát da, sạm da. Hơn thế nữa, việc sử dụng phim cách nhiệt là rất cần thiết để giảm thiểu tối đa tác hại của tia UV đối […]

Lợi ích của phim cách nhiệt

Lợi ích của phim cách nhiệt

Lợi ích của phim cách nhiệt mang đến như thế nào, vì sao Phim cách nhiệt được ưa chuộng nhiều đến vậy. Mời các bạn cùng Tổng Kho NNH tìm hiểu bài viết dưới đây để biết rõ hơn về tác dụng của Phim cách nhiệt mang lại. Lợi ích của phim cách nhiệt 1. […]

Bảng giá của phim cách nhiệt giá rẻ 2021

Bảng giá của phim cách nhiệt giá rẻ 2021

Hôm nay Tổng Kho NNH xin gửi tới quý khách hàng tham khảo: Bảng giá dịch vụ Phim cách nhiệt giá rẻ năm 2021. Bảng giá được niêm yết công khai và rõ ràng và cập nhật liên tục. Đảm bảo khi các bạn đến với giấy dán kính của Tổng Kho NNH . Sẽ có cho mình 1 […]

Có nên sử dụng phim cách nhiệt không

Có nên sử dụng phim cách nhiệt không

Nên sử dụng phim cách nhiệt hay không Để trả lời câu hỏi nên sử dụng phim cách nhiệt hay không thì ngay bây giờ, chúng ta cùng đến với ưu điểm của nó nhé! Ưu điểm của phim cách nhiệt Ngăn chặn 90 % tia UV Tia UV còn được gọi là tia cực tím, nó […]

Nên mua phim cách nhiệt chống nóng tốt nhất ở đâu

Nên mua phim cách nhiệt chống nóng tốt nhất ở đâu

Ở Hà Nội thời tiết nắng nóng vào mùa hè ánh nắng chiếu qua tấm cửa kính hấp nhiệt vào trong phòng ở, phòng làm việc, cơ quan công ty là điều không thể tránh khỏi. Khi dán phim cách nhiệt thì ngôi nhà của bạn sẽ trở nên mát mẻ hơn. Vậy Nên mua […]