Phim cách nhiệt UV400 tại Hà Nội

Phim cách nhiệt UV400 tại Hà Nội

Phim cách nhiệt UV400 tại Hà Nội

Phim cách nhiệt UV400 là một trong những sản phẩm được ưa chuộng nhất tại Việt Nam hiện nay. Điểm đáng chú ý của dòng sản phẩm này là khả năng chống tia UV cao kèm theo thiết kế màu sắc đa dạng và chi phí hợp lý. Và Tổng Kho NNH chúng tôi phân phối cung cấp Phim cách nhiệt UV400 chất lượng uy tín tại Hà Nội

Giới thiệu phim cách nhiệt uv400

Phim cách nhiệt UV400  là sản phẩm được nghiên cứu và cho ra đời bằng công nghệ quốc phòng hiện đại từ Mỹ. Phim cách nhiệt UV400 được sản xuất với công nghệ hiện đại nên có nhiều ưu điểm vượt trội so với các dòng phim cách nhiệt đã có từ trước. Với sự kết hợp của kỹ thuật tráng phủ và phun xạ nano kim loại nên có thể dễ dàng loại bỏ các tia sáng có bước sóng bé hơn 370nm và có thể lọc được hoàn toàn những tia cực tím gây hại cho sức khỏe.

Đặc điểm của phim cách nhiệt UV400

Tính trong suốt: Có thể nhờ vào công nghệ Nano Ceramic và các hợp chất kết dính cao nhưng không tạo màu. Cho nên phim cách nhiệt UV4000 sở hữu độ trong suốt tự nhiên nhưng vẫn đảm bảo được hiệu quả cách nhiệt tối ưu nhất.

Không bị phản chiếu: Đây chính là điểm cộng cho sản phẩm. Không cần đến quy trình phủ lớp bề mặt kim loại để cản nhiệt như trước đây. Phim cách nhiệt UV400 ứng dụng công nghệ ba chiều để phân tán vật liệu đến lớp PET.

Không phai màu: Nhờ vào việc phủ một lớp nano men gốm lên bề mặt sản phẩm Phim cách nhiệt UV 400 lại càng nâng cao được độ bền lâu hơn đến tận 15 năm. Bên cạnh đó, sản phẩm không hề có dấu hiệu xuất hiện tình trạng bị phai màu. Đặc biệt hơn là không hề ngăn cản những tín hiệu phát sóng không dây. Đảm bảo đường truyền luôn được kết nối tốt.

Lợi ích của phim cách nhiệt UV400

Phim cách nhiệt UV400 có khả năng cản phá nhiệt siêu cao và lên đến 96% (đây là một chỉ số rất cao so với các dòng phim dán kính chống nóng thông thường) và với khả năng cản được 100% những tia UV nên giúp bảo vệ sức khỏe tốt hơn.

Phim cách nhiệt UV400 sử dụng dán nhà kính cản nhiệt tốt cũng giúp bảo vệ các đồ đạc trong nhà như bàn ghế, tranh gỗ, gạch, màu sơn,… tránh bị tác động bởi nhiệt độ cao nên sẽ bền hơn.

Đặc biệt hơn, Phim cách nhiệt UV400 đa dạng màu sắc từ trong suốt đến mầu tối nên sử dụng phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau. Khi sử dụng phim màu trong suốt cho nhà kính thì giúp căn nhà đảm bảo ánh sáng tự nhiên cao, cản phá nhiệt tốt nên giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ.

Bên cạnh đó, việc sử dung những phim cách nhiệu UV400cho kính xe ô tô giúp ngăn được những ảnh hưởng từ ánh nắng gây tổn thương giác mạc.

Các loại phim cách nhiệt UV400 tại Tổng Kho NNH

  • Phim 3M UV 400% USA
  • Phim UV400 BB70
  • Phim UV400 BB65
  • Phim UV400 DB05
  • Phim cách nhiệt 3M UV400

Lý do khách hàng nên chọn phim cách nhiệt uv400 của Tổng Kho NNH

  • Sản phẩm phim cách nhiệt của Tổng Kho NNH đảm bảo mức độ cách nhiệt
  • Độ an toàn: Là sản phẩm chính hãng, được chứng nhận có chất lượng cao vì vậy an toàn tuyệt đối với người sử dụng.
  • Độ bền: Có thể lên tới 15 năm.
  • Mẫu mã: Tính thẩm mỹ cao với nhiều mẫu màu sắc khác nhau.
  • Chi phí: rẻ cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Nếu bạn có nhu cầu sở hữu sản phẩm phim cách nhiệt UV400 chất lượng với giá cả cạnh tranh thì hãy liên hệ với Tổng kho cung cấp bán buôn sỉ lẻ phim cách nhiệt UV400 tại Hà Nội nhé. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách 

Xem thêm:

Giới thiệu phim cách nhiệt UV400

Top 5 địa chỉ bán phim cách nhiệt UV400 tốt nhât 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.