Phim cách nhiệt giá rẻ là gì?

Phim cách nhiệt giá rẻ là gì?

Phim cách nhiệt giá rẻ là gì?

Trong những năm gần đây, khí hậu mùa hè tại Việt Nam có xu hướng tăng và luôn dao động quanh mức 40 độ. Chính vì vậy, những tấm miếng dán cách nhiệt như là một giải pháp cứu cánh chống nóng cho nhiều gia đình cho đến văn phòng. Vậy phim cách nhiệt giá rẻ là gì? tại sao chúng lại có tác dụng thần kỳ đến vậy? Và mua phim cách nhiệt ở đâu thì uy tín và đảm bảo hiệu quả cao nhất? Hãy cùng NNH Kho Giấy Phim Siêu Cấp tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Phim cách nhiệt Giá Rẻ là gì?

Phim cách nhiệt giá rẻ được cấu tạo từ nhiều lớp màng nhựa polyeste. Mỗi lớp màng nhựa này đều được tích hợp có tráng phủ các loại nhiệt siêu mỏng. Ví dụ như: kim loại, carbon, phủ nano hoặc vật liệu khác. Lớp cuối cùng của phim cách nhiệt là một lớp dính cực mỏng và trong suốt. Chúng có chức năng dán lên các bề mặt cửa kính bên trong tòa nhà, văn phòng hay cửa kính ô tô,…. Phim cách nhiệt có tác dụng phản chiếu hoặc hấp thụ sức n óng từ ánh mặt trời. Từ đó làm dịu sức ánh nắng mặt trời, ngăn cản tia UV. Thậm chí còn tiết kiệm điện và làm mát cho không gian.

Cấu tạo của phim cách nhiệt Giá Rẻ Là Gì?

 Phim cách nhiệt có cấu tạo được tráng nhiều lớp hợp chất giúp hấp thụ tia tử ngoại và tia hồng ngoại (nhiệt) lên trên bề mặt nhựa polyester. 

Mỗi loại phim cách nhiệt có một phương pháp tráng khác nhau và sử dụng cơ chế hấp thụ riêng theo đặc thù sản phẩm của mình.

Tuy nhiên đều phải đảm bảo các tiêu chuẩn: Thông số như độ xuyên sáng (còn gọi là tỷ lệ truyền sáng), tỷ lệ cách nhiệt (hấp thụ tia hồng ngoại) và khả năng hấp thụ tia tử ngoại. Ngoài ra còn có các tiêu chí đánh giá về độ phản chiếu, độ chống xước, cản tia cực tím.

Phim cách nhiệt có thể ngăn cản được 70-90% tia hồng ngoại, lại cho hơn 80% ánh sáng đi qua làm cho những tấm phim trở nên trong suốt có khả năng cách nhiệt là 40-60%.

Cơ chế hấp thụ nhiệt

Khi dán phim cách nhiệt lên một bề mặt, nhiệt độ từ ánh sáng mặt trời truyền đến sẽ được hấp thụ. Lượng nhiệt này sẽ được bức xạ và khuếch tán ra bên ngoài môi trường. Không khí bên ngoài chuyển động càng nhiều đồng nghĩa với việc lượng nhiệt khuếch tán được càng nhiều. Đây cũng là lý do vì sao mà những bề mặt có dán phim cách nhiệt thường nóng hơn những bề mặt không dán. Sở dĩ, do phim cách nhiệt có hệ số hấp thụ nhiệt cao hơn so với kính. 

Cơ chế phản xạ nhiệt

 

 • Khi nhiệt độ ánh sáng mặt trời truyền đến bề mặt có dán miếng cách nhiệt, nhiệt độ đó sẽ bị phản xả lại ra môi trường bên ngoài. Lượng nhiệt này hoàn toàn được loại bỏ. Nhờ đó mà những tấm kính có dán miếng cách nhiệt sẽ giảm được lượng nhiệt truyền từ bên ngoài vào bên trong không gian.
 • Trên thực tế, những tấm kính được dán phim cách nhiệt bao giờ cũng nóng hơn rất nhiều so với những tấm kính chưa dán phim. Đó chính là sự hấp thụ nhiệt trên bề mặt của film. Sức nóng bị loại bỏ bởi film cách nhiệt làm cho năng lượng mặt trời chiếu vào sẽ được giữ lại trên bề mặt tấm phim dán kính. Sau đó sẽ bức xạ và phản xạ nhiệt ra bên ngoài, không cho năng lượng đi vào phòng. 
 • Đây là nguyên nhân làm cho tấm kính có dán phim bị nóng lên.Còn tấm kính chưa dán phim cách nhiệt không bị nóng thường là do chúng không bị giữ lại trên tấm kính. Tuy nhiên, sức nóng hấp thụ trên bề mặt lại khuếch tán vào trong nhà. Vì vậy mà làm cho bên trong phòng nóng lên.

Tác dụng của phim cách nhiệt Giá Rẻ Là Gì?

 • Giữ mát cho nhà, tiết kiệm điện năng
 • Một trong những lợi ích đầu tiên của miếng dán cách nhiệt phải kể đến việc chống nóng, chống nắng cho nhà kính. Chúng khiến cho nhà mát hơn, bởi có thể ngăn đc 99% các tia cực tím, hồng ngoại chiếu trực tiếp vào nhà kính.
 • Lớp dán cách nhiệt còn giúp làm chậm quá trình trao đổi nhiệt với môi trường. Các thiết bị điều hòa, máy sưởi,… được nâng cao hiệu suất hoạt động. Từ đó tiết kiệm 30 – 40% điện năng.
 • Tạo tính thẩm mỹ, riêng tư
 • Dán tấm cách nhiệt giúp cho ôtô nhìn từ ngoài vào trông sang trọng và kín đáo hơn. Chúng giúp điều chỉnh ánh sáng phù hợp, chống chói nhưng vẫn đảm bảo tầm nhìn ra ngoài.
 • Tăng sự an toàn
 • Tấm cách nhiệt còn làm tăng độ bền của kính. Tấm dán này có thể giữ lại mảnh vỡ, liên kết chúng với nhau để chúng không bị rơi xuống. Ngoài ra miếng dán bên trong còn giảm tiếng ồn từ bên ngoài.

Địa chỉ mua phim cách nhiệt Giá Rẻ uy tín, chất lượng

 • Sản phẩm phim cách nhiệt của NNH Kho Giấy Phim Siêu Cấp  đảm bảo mức độ cách nhiệt
 • Độ an toàn: Là sản phẩm chính hãng, được chứng nhận có chất lượng cao vì vậy an toàn tuyệt đối với người sử dụng.
 • Độ bền: Có thể lên tới 15 năm.
 • Mẫu mã: Tính thẩm mỹ cao với nhiều mẫu màu sắc khác nhau.
 • Chi phí: rẻ cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Quý khách đang quan tâm tìm kiếm một địa chỉ bán phim cách nhiệt giá rẻ uy tín, vậy quý khách đã đến đúng nơi rồi, liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.