NHỮNG LƯU Ý KHI DÁN PHIM CÁCH NHIỆT CHO KÍNH CHẮN GIẾNG TRỜI

NHỮNG LƯU Ý KHI DÁN PHIM CÁCH NHIỆT CHO KÍNH CHẮN GIẾNG TRỜI

NHỮNG LƯU Ý KHI DÁN PHIM CÁCH NHIỆT CHO KÍNH CHẮN GIẾNG TRỜI

Giếng trời là một không gian đặc biệt, trong các thiết kế nhà ở các thành phố hiện đại thì giếng trời được hiểu là lỗ thông tầng với tác dụng đảm bảo ánh sáng và thông thoáng cho ngôi nhà, đôi khi phần kiến trúc này còn được xem là phần phong thuỷ, đem đến nguồn sinh khí và làm ăn thịnh vượng cho gia chủ. Vì thế, phim cách nhiệt được áp dụng giải quyết các vấn đề chống nóng, cách nhiệt cho giếng trời và nhà kính hiện nay.

Lợi ích khi dán phim cách nhiệt cho giếng trời

  • Sử dụng phim cách nhiệt dán cho kính chắn giếng trời giúp tạo ra không gian mở, thông thoáng vẫn nhận được ánh sáng tự nhiên đi vào không gian trong 
  • Ngăn cản được các tia hồng ngoại đến 90%, giảm nóng hiệu quả, ngăn cản các tia cực tím đến 99% để bảo vệ thiết bị, đồ dùng trong gia đình trước sự tàn phá của ánh nắng mặt trời, vì ánh nắng không thể trực tiếp chiếu vào đồ dùng, thiết bị bên trong.
  • Ngăn cản sự hấp thụ nhiệt độ vào trong nhà, ở chiều ngược lại, film cách nhiệt giếng trời ngăn chặn sự thất thoát nhiệt độ bên trong, giữ nhiệu độ phòng ở mức ổn định.
  • Đa dạng về mẫu mã và màu sắc, thích hợp với nhiều công trình khách nhau.
  • Tăng độ bền, dẻo cho kính nhờ một lớp film chắc chắn bảo vệ.

NHỮNG LƯU Ý KHI DÁN PHIM CÁCH NHIỆT CHO KÍNH CHẮN GIẾNG TRỜI

Các bước tiến hành khi dán phim cách nhiệt cho giếng trời.

Bước 1: Bước đầu tiên bạn nên làm sạch mặt kính trước khi dùng phim dán kính để giúp mặt vật liệu cách nhiệt chống nóng giếng trời này được bền hơn.
Bước 2: Đo khích thước bề mặt kính cần dán film cách nhiệt chống nắng.
Bước 3: Dùng xa phòng pha loãng với nước để làm hỗn hợp làm ẩm lên mặt kính để khi gián phim cách nhiệt dễ di chuyển.
Bước 4: Bóc miếng dán kính giếng trời cẩn thận để tránh bị dính vào nhau tốt nhất là bóc đến đâu gián đến đó. Chú ý trước khi bóc nên xịt hỗn hợp làm ẩm trước nhé.
Bước 5: Cần phải cố định các miếng film cách nhiệt chống nóng giếng trời xong dùng card, bìa cứng hay là dùng thước nhựa để gạt hết không khí ở dưới lớp phim cách nhiệt ra
Bước 6: Loại bỏ nhưng mép phim bằng dao dọc giấy để cắt hếp các mép. Nếu làm xong các bước trên là bạn đã hoàn thành xong quá trình dán phim cách nhiệt giếng trời.

NHỮNG LƯU Ý KHI DÁN PHIM CÁCH NHIỆT CHO KÍNH CHẮN GIẾNG TRỜI

Nên dùng film cách nhiệt nóng cho giếng trời tại Tổng Kho NNH bởi các lý do sau :

  1. Tất cả các sản phẩm phim cách nhiệt chống nóng giếng trời đều được nhập khẩu 100% những nước nổi tiếng trong lĩnh vự sản xuất phim cách nhiệt chống nắng chung cư như Hàn Quốc, Mỹ, châu Âu,…
  2. Giá thành hợp lý và cạnh tranh nhất thị trường phim cách nhiệt chính hãng
  3. Đội ngũ nhân viên thi công chuyên nghiệp kinh nghiệp trên 5 

Quý khách đang quan tâm tìm kiếm một địa chỉ bán phim cách nhiệt chống nóng cho giếng trời hãy liên hệ ngay với Tổng Kho NNH chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.