Những điều cần lưu ý khi dán phim cách nhiệt UV400

Những điều cần lưu ý khi dán phim cách nhiệt UV400

Những điều cần lưu ý khi dán phim cách nhiệt UV400

Dán phim cách nhiệt UV400 là giải pháp tuyệt vời giúp chống nóng cho ô tô hiệu quả. Ngoài tác dụng chống chói do ánh sáng mặt trời chiếu vào hay điều hoà nhiệt độ giữa bên ngoài kính và trong xe, phim cách nhiệt còn đem đến nhiều lợi ích hiệu quả khác
Tuy nhiên khi dán phim cách nhiệt UV400 cho ô tô bạn cần lưu ý những vấn đề sau: 

1. Lựa chọn địa chỉ dán phim cách nhiệt UV400 uy tín

Hiện nay trên thị trường phim cách nhiệt UV400 được nhập khẩu và sản xuất bởi nhiều nơi vì thế người mua cần phải được tư vấn, trao đổi chi tiết để chọn mua đúng chủng loại, đặc biệt là quan tâm đến chất lượng phim vì hiện trạng làm giả hoặc chất lượng kém vẫn thường xuất hiện, bạn có thể kiểm tra độ thật giả bằng cách chiếu đèn hồng ngoại trước và sau khi dán phim.

2. Vệ sinh kính trước khi dán

Trước khi dán phim cách nhiệt UV400 nên vệ sinh  tỉ mỉ, khắt khe vì chỉ một hát cát nhỏ cũng có thể làm hỏng toàn bộ tấm phim dán.

3. Để ý mép sau khí dán phim

Sau khi dán lớp phim cách nhiệt UV400 sẽ trải căng đều và bám chặt lâu hay không còn tuỳ thuộc vào sự cẩn thận của người dán bởi đó là những điểm bám rất quan trọng ở sát rìa kính giúp tránh bong tróc khi hoàn tất khâu dán phim.

4. Kiểm tra lại phim khi dán xong

Để ý mép sau khí dán phim

Sau khi hoàn thiện dán phim cách nhiệt ô tô thì tiếp theo đến chúng ta cầnkieermm tra hiệu quả sản phẩm các bạn mua về có phù hợp với nhu cầu, cũng như “đáng đồng tiền bát gạo” hay không.

Cách thực hiện đơn giản chỉ cần dùng đèn chiếu tia hồng ngoại thẳng vào mặt kính vừa mới dán phim, trước tiên là ghi nhận nhiệt độ ban đầu (theo nhiệt độ phòng) và chờ 5 phút sau, nếu nhiệt độ dao động tăng lên không quá 5-7 độ c thì xem như sản phẩm đạt yêu cầu.

Thế nhưng, bước kiểm tra này chỉ mang tính tham khảo, vì trên thực tế khi xe chạy trên đường còn tuỳ thuộc vào nhiệt độ ngoài trời, tốc độ gió, tính bão hoà nhiệt… mới dám chắc về chất lượng hiện tại của phim.

5.Tránh tẩy rửa xe ngay sau khi dán phim cách nhiệt ô tô

Vì lớp keo cần thời gian để hoàn thành quá trình kết dính để đảm bảo được độ bền nên nếu bạn rửa xe hoặc vệ sinh kính ngay lập tức khiến cho lớp keo bị dính nước.

Khi đó hiệu suất làm việc của keo bị giảm kéo theo thời gian kết dính hoàn toàn vào bề mặt của film cũng lâu hơn thông thường.Bạn có thể vệ sinh xe sau 3 ngày hoặc có thể nhanh hơn khi quá trình kết dính đã hoàn thành.

Ngoài ra, sau khi dán phim cách nhiệt ô tô qua thời gian lâu dài, bạn cần lưu ý một điều quan trọng khi rửa xe đó là hãy đợi cho kính xe được trở về nhiệt độ ổn định, mát hơn trong quá trình di chuyển dưới nắng lâu. Điều này giúp bạn tránh được tình trạng bị vỡ hoặc kính bị nứt do film co giãn không đều.

Tránh tẩy rửa xe ngay sau khi dán phim cách nhiệt ô tô

Trên đây tổng kho NNH chúng tôi đã chia sẻ những điều cần lưu ý khi dán phim cách nhiệt UV400. Nếu bạn băn khoăn về vấn đề chọn phim cách nhiệt cho chiếc “Xế cưng” thì có thể liên hệ cho chúng tôi qua Hotline: 0966 896 819

Chúc quý khách luôn khỏe mạnh và thành công!

Xem thêm :

Khuyến mãi khi mua phim cách nhiệt UV400

Phim cách nhiệt UV400 tại Hà Nội

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.