Những điều cần biết về phim cách nhiệt

Những điều cần biết về phim cách nhiệt

Những điều cần biết về phim cách nhiệt

Có thể thấy, Phim dán kính cách nhiệt không còn là sản phẩm xa lạ đối với nhiều người. Hiện nay có rất nhiều dòng phim cách nhiệt. Mỗi dòng phim, mỗi loại sẽ có những tính năng và đặc điểm nhất định. Vì vậy rất nhiều người chưa biết rõ thông tin về sản phẩm này.

Để hiểu hơn về sản phẩm Phim cách nhiệt hãy theo dõi bài viết dưới đây của Tổng Kho NNH nhé 

Phim cách nhiệt là gì?

Phim cách nhiệt được cấu tạo từ nhiều lớp màng nhựa polyeste. Mỗi lớp màng nhựa này đều được tích hợp có tráng phủ các loại nhiệt siêu mỏng. Ví dụ như: kim loại, carbon, phủ nano hoặc vật liệu khác. Lớp cuối cùng của phim cách nhiệt là một lớp dính cực mỏng và trong suốt. Chúng có chức năng dán lên các bề mặt cửa kính bên trong tòa nhà, văn phòng hay cửa kính ô tô,…. Phim cách nhiệt có tác dụng phản chiếu hoặc hấp thụ sức nóng từ ánh mặt trời. Từ đó làm dịu sức ánh nắng mặt trời, ngăn cản tia UV. Thậm chí còn tiết kiệm điện và làm mát cho không gian. 

Cấu tạo của phim cách nhiệt

Phim cách nhiệt được được cấu tạo từ nhiều lớp màng nhựa polyeste, mỗi lớp đều tích hợp có tráng phủ các loại vật chất cách nhiệt siêu mòng như: kim loại, carbon, phủ nano hoặc vật liệu khác. Lớp cuối cùng là lớp keo dính cực mỏng và trong suốt.

Cấu tạo của phim cách nhiệt

Ứng dụng của phim cách nhiệt

Phim cách nhiệt được ứng dụng rộng rãi trong công việc chống nắng nóng qua cửa kính

  • Dán kính chống nắng nóng kính cửa sổ, cửa kính cho nhà ở, chung cư
  • Dán kính chống nắng nóng cửa kính tòa nhà, tòa khách sạn, Chống nắng nóng văn phòng
  • Dán kính cách nhiệt ô tô
  • Ngăn chặn tia UV, tia cực tím bảo vệ sức khỏe và nội thất
  • Phim bảo vệ kính chống va đập, chống vỡ kính, hạn chế nguy hiểm từ kính vỡ
  • Phim an toàn, an ninh

Ứng dụng của phim cách nhiệt

Các loại phim cách nhiệt phổ biến hiện nay

  1. Phim cách nhiệt ô tô 3M

Phim cách nhiệt ô tô 3M là dòng phim cách nhiệt khá nổi tiếng tại Việt Nam hiện nay. Loại phim này giúp ngăn chặn đến 99.9% tia UV; cách nhiệt lên tới 70% tổng nhiệt lượng; loại bỏ 97% tian hồng ngoại;… Những điều này giúp cải thiện một cách đáng kể nhiệt độ trong xe và giảm thiểu công suất của máy lạnh. Đây là loại phim được tổ chức phòng chống ung thư Thế giới khuyên dùng; giúp bảo vệ sức khỏe bạn và gia đình tốt nhất.

  1. Phim cách nhiệt Solar Gard

Solar Gard là dòng phim cách nhiệt dùng cho cả ô tô và nhà kính tốt hàng đầu hiện nay. Với 35 năm ra mắt, phim cách nhiệt Solar Gard đang là sản phẩm được ưa chuộng nhất trên thế giới. Nó đã có mặt trên 70 quốc gia trải rộng khắp toàn cầu. Đặc biệt, sản phẩm này còn được dùng để lắp đặt tại tòa nhà của Bộ Quốc Phòng của Hoa Kỳ.

  1. Dán phim cách nhiệt Llumar

Có thể coi đây là dòng phim cách nhiệt đang được ưa chuộng gần đây. Phim cách nhiệt Llumar có khả năng ngăn nhiệt từ tia hồng ngoại lên tới 96%; giúp giảm 43 – 68% nhiệt lượng từ mặt trời. Từ đó, nó sẽ giúp cho xe hơi của bạn mát hơn; giảm tải được hoạt động của điều hòa; tiết kiệm điện năng một cách đáng kể

  1. Phim cách nhiệt Classic

Phim cách nhiệt Classic cũng là một cái tên quen thuộc, không thể bỏ qua khi nhắc đến dòng sản phẩm này. Phim cách nhiệt Classic dòng Spectra sử dụng vật liệu gốm với công nghệ phun xạ hạt nano giúp cắt tối đa đến 99.99% tia cực tím. Hiện tại đây là dòng phim đầu tiên có công nghệ này.

Trên đây là một số thông tin cần biết về sản phẩm phim dán kính cách nhiệt hiện đang được sử dụng phổ biến. Quý khách có nhu cầu về sản phẩm này hãy liên hệ ngay với Tổng Kho NNH chúng tôi để được tư vấn chi tiết về sản phẩm này nhé

Xem thêm: 

Khuyến mãi phim cách nhiệt 

Khách hàng nói gì về phim cách nhiệt tại Tổng Kho NNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.