Nên mua phim cách nhiệt UV400 chính hãng ở đâu

Nên mua phim cách nhiệt UV400 chính hãng ở đâu

Nên mua phim cách nhiệt UV400 chính hãng ở đâu

Phim cách nhiệt UV400 được tạo từ màng Nano Fullusion Infusion Polyester (PET) – công nghệ mới nhất hiện nay được sản xuất dựa trên công nghệ quốc phòng hiện đại của Mỹ, nó có khả năng loại bỏ được 100 % tia UV. Khả năng cản 100% tia cực tím UV, ngăn chặn sự đổi màu của nội thất bên trong từ đó bảo vệ sức khỏe của người tiêu dùng cũng như đồ nội thất trên xe với mức chi phí hợp lý nhất. Vậy nên mua phim cách nhiệt UV400 chính hãng ở đâu. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới của Tổng Kho NNH nhé!

Nên mua phim cách nhiệt UV400 chính hãng ở đâu

Tổng kho NNH Phân Phối – Phim cách nhiệt UV400 chính hãng, uy tín tại Hà Nội

Tổng kho NNH đã xây dựng thành công và danh tiếng của mình với mong muốn thực sự mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng có giá trị lớn. Với kinh nghiệm và bề dày năng lực, chúng tôi có thể tư vấn hỗ trợ bạn từng bước từ cuộc khảo sát bằng kính đến cung cấp mẫu, tư vấn và thông tin về tất cả các sản phẩm mới nhất trên thị trường.

Tổng kho NNH hiện nay cung cấp một loạt các sản phẩm phim cách nhiệt cửa sổ, bao gồm: Phim cách nhiệt cho kính nhà, Phim cách nhiệt Ô tô, Phim bảo vệ chống vỡ kính với các dòng sản phẩm công nghệ đa dạng như: Phủ men gốm Nano IR cắt tia hồng ngoại, tráng phủ kim loại, nhuộm màu carbon, phim Phún xạ hay UV400 bảo vệ da phim Hàn puốc phim 3 m siêu cấp.

Công ty Phim cách nhiệt siêu cấp NNH là đơn vị chuyên nhập khẩu kinh doanh và lắp đặt các sản phẩm Phim cách nhiệt chống nóng dùng cho Nhà Kính và Ô tô thương hiệu NTECH và CeraMAX do nhà máy NDFOS – HÀN QUỐC sản xuất Ngay từ khi mới thành lập, Tổng kho NNH đã chú trọng lựa chọn các sản phẩm Phim cách nhiệt phù hợp với đặc tính môi trường Việt Nam cũng như đáp ứng các yêu cầu của người tiêu dùng. Đồng thời với đội ngũ chuyên viên lắp đặt do Các chuyên gia đào tạo, Tổng kho NNH luôn đặt yếu tố chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ lên hàng đầu. Chính vì vậy khách hàng trong cả nước đến tổng kho NNH ngày càng nhiều qua Trụ sở chính tại Hà Nội, mạng lưới Chi nhánh và Hệ thống Đại lý trên Toàn quốc

Bạn đang quan tâm tới sản phẩm Phim cách nhiệt Uv400 chính hãng mới nhất vậy bạn đã đến đúng nơi rồi. Để tiết kiệm thời gian quý giá của bạn, bạn không cần tham khảo nữa bởi chúng tôi với:

Sản phẩm đảm bảo uy tín và chất lượng

  • Giá rẻ nhất thị trường Hà Nội
  • Đội ngũ thi công chuyên nghiệp, nhanh, giàu kinh nghiệm
  • Bảo hành trọn đời và chăm sóc khách hàng trước, sau khi dùng sản phẩm.
  • Muốn biết chi tiết từng loại phim cách nhiệt giá bao nhiêu vui lòng liên hệ thông tin dưới

Tổng Kho Giấy Dán Kính NNH
Cơ Sở 1: 137 Đường Chiến Thắng, Văn Quán, Quận Hà Đông, TP Hà Nội (TPHN)
Cơ Sở 2: Số nhà 24D1, Tổ 5, Phúc La, Hà Đông, Hà Nội
Cơ Sở 3: 11 Hàng Đào, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Cơ Sở 4: Số Nhà 2, Phường Giếng Đáy, Quảng Ninh
Cơ Sở 5 : Tổng Kho NNH 889 Đê La Thành – Láng Thượng – Ba Đình – Hà Nội
Cơ Sở 6: Số Nhà 66, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 0966 896 819 – 0862 500 755 

Email: phimcachnhietnnh@gmail.com

 Website: nnhkhogiayphimsieucap.com

XEM THÊM 

Phim cách nhiệt UV400 là gì?

Tại sao nên sử dụng phim cách nhiệt UV400

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.