Lợi ích của phim cách nhiệt

Lợi ích của phim cách nhiệt

Lợi ích của phim cách nhiệt

Lợi ích của phim cách nhiệt mang đến như thế nào, vì sao Phim cách nhiệt được ưa chuộng nhiều đến vậy. Mời các bạn cùng Tổng Kho NNH tìm hiểu bài viết dưới đây để biết rõ hơn về tác dụng của Phim cách nhiệt mang lại.

Lợi ích của phim cách nhiệt

1. Khả năng cách nhiệt tốt 

khả năng chống nóng của phim cách nhiệt khá cao. các loại phim cách nhiệt được dùng phổ biến thường cách nhiệt từ 50% đến 90%.

2. Cản tia UV

Việc dán phim cách nhiệt giúp hạn chế những tác hại của tia UV lên da và mắt. Phim cách nhiệt được thiết kế từ nhiều lớp giúp ngăn cản tia UV hiệu quả. Tùy vào đặc tính của từng loại phim mà phim có thể hấp thụ ánh sáng làm cho ánh sáng phản xạ lại môi trường, những loại phim này sẽ có màu sáng. Ngoài ra, tia UV mang năng lượng lớn nên việc cản được tia UV cũng giúp chống nóng cho ô tô.

3. Bảo vệ nội thất trong xe

 Bên cạnh khả năng chống nóng thì phim cách nhiệt ô tô còn giúp bảo vệ nội thất trong xe khỏi tác động của nhiệt độ. Ví dụ như các loại ghế da, taplo da sẽ dễ nứt hơn nếu nhiệt độ trong xe tăng cao, các món nội thất làm từ nhựa cũng giòn và dễ gẫy hơn với nhiệt độ cao.

4.Bảo vệ an toàn cho cửa kính

Như các bạn đã biết cửa kính nếu chịu tác động của lực cơ học thì dễ bị vỡ và nếu chẳng may có vỡ sẽ vung các mảnh kính ra xa gây nguy hiểm cho người, động vật và đồ đạc gần đó. Sau khi dán phim cách nhiệt lên kính sẽ giúp khả năng chịu lực của kính tốt hơn. Đặc biệt nếu chẳng may có bị vỡ thì các tấm kính vẫn gắn chặt vào nhau giúp hạn chế các rủi do không mong muốn.

5. Chống chói lóa

Phim cách nhiệt có khả năng chống cói lóa rất tốt giúp tạo cảm giác thoải mái hơn giúp công việc hiệu quả hơn.

6.Giảm khí thải carbon ra môi trường

Giảm sức nóng trong mỗi ngôi nhà sẽ góp phần làm giảm việc sử dụng năng lượng; từ đó giúp hạn chế đáng kể các chi phí liên quan và lượng carbon thải ra môi trường. Điều này góp phần quan trọng vào việc làm giảm hiệu ứng nhà kính, bảo vệ môi trường sống của chúng ta.

7.Bảo hành sản phẩm lâu dài

Các loại phim cách nhiệt trên thị trường hiện nay thường có độ bền cao, khoảng tù 7 – 15 năm tùy theo chất lượng bạn chọn. Tuy nhiên, độ bền của phim cách nhiệt trung bình sẽ vào khoảng 10 năm. Chính vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng lâu dài mà không cần lo lắng.

8. Lắp đặt và thi công nhanh gọn

Thi công và lắp đặt phim cách nhiệt thường diễn ra rất nhanh và gọn gàng. Do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi việc thi công sẽ không làm mất nhiều thời gian của bạn.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về những lợi ích mà phim cách nhiệt mang lại. Hy vọng bài viết đã sẽ hữu ích và giúp bạn hiểu hơn về sản phẩm này.

Xem thêm :

Bảng giá dịch vụ của phim cách nhiệt 

Có nên sử dụng phim cách nhiệt không 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.