Lợi ích của phim cách nhiệt uv400

Lợi ích của phim cách nhiệt uv400

Lợi ích của phim cách nhiệt uv400

Dòng sản phẩm phim cách nhiệt uv400 vừa mới ra mắt đã nhận được sự quan tâm từ giới chuyên môn hiện nay. Chính vì vậy, nhà sản xuất không ngừng đầu tư để nâng cấp và cải tiến chất lượng hơn để khi đến tay người tiêu dùng. Phim cách nhiệt UV400 có những lợi ích gì mà được quan tâm đến vậy.  Hãy cùng Tổng Kho NNH tìm hiểu ngay về loại phim này trong bài viết sau.

Lợi ích của phim cách nhiệt uv400

An toàn cho người sử dụng 

Khi tham gia giao thông không thể không tránh khỏi những lúc va chạm mạnh khiến cho kính xe bị vỡ, gây nguy hiểm cho người ngồi trong xe. Nhưng khi dán phim cách nhiệt UV400 nó sẽ giữ những mảnh kính vỡ, không để kính vỡ vụn ra, chính vì vậy phim cách nhiệt chất lượng cao có thể bảo vệ an toàn cho người sử dụng.

Bảo vệ mắt chống chói giảm lóa 

Trong khi dán phim cách nhiệt UV 400 cho xe hơi, nó có khả năng ngăn cản các tia độc hại đến từ ánh nắng mặt trời giúp bảo vệ sức khỏe của mắt. Ngoài ra, nó còn có tác dụng chống chói, giảm lóa tăng khả năng quan sát cho tài xế.

Bảo vệ nội thất trong nhà 

Các sản phẩm nội thất, bàn ghế trong gia đình cũng được bảo quản tốt hơn. Nhờ tránh được ánh nắng mặt trời chiếu vào. Sử dụng phim cách nhiệt UV400 đã giúp bạn bảo vệ được vật dụng gia đình hiệu quả. Nâng cao tuổi thọ sử dụng lâu dài hơn. Tiết kiệm chi phí đổi mới, sửa sang mỗi năm. Hạn chế được lượng điện năng tiêu thụ, giảm bớt gánh nặng chi tiêu gia đình.

Khả năng cách nhiệt cao

Phim cách nhiệt UV400 có khả năng cản phá triệt để 100% những tia UV do đó rất có ích đối với sức khỏe. Có thể thấy, thay vì áp dụng sản phẩm thường, loại này bảo vệ da, ngăn ung thư, hạn chế lão hóa,… … Đặc biệt hơn, vật liệu cho phép xuyên sáng cao và lại cản phá nhiệt rất tốt.

Kéo dài tuổi thọ cho nội thất trong xe

Cũng giống như con người, những món đồ nội thất trong xe sau một thời gian bị ánh nắng mặt trời chiếu vào dẫn đến bạc màu, đồ da bị bỏng, nổ. Nhờ việc ngăn cản tia UV, tia hồng ngoại gần như hoàn toàn những tấm phim cách nhiệt uv400 chính hãng còn bảo vệ nội thất trong xe, giúp tăng tuổi thọ của chúng một cách hiệu quả nhất.

 Dễ dàng lắp đặt và Thi Công

Việc thi công dán phim cách nhiệt UV 400 nhanh chóng, đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật, sạch sẽ và gọn gàng, đảm bảo không làm ảnh hưởng đến đồ nội thất.

Tổng Kết

Phim cách nhiệt UV400 cho ô tô có thể sử dụng từ 5 đến 10 năm mà chi phí dán phim cách nhiệt UV400 cũng không cao phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng. Nếu xét về lâu dài thì dán phim cách nhiệt UV400 cho ô tô là giải pháp tiết kiệm chi phí nhất. Nhưng điểm chính là khả năng chống nóng của phim cách nhiệt khá cao. Cũng tùy vào loại phim mà khả năng chống nóng khác nhau. Nhưng các loại phim cách nhiệt UV400 được dùng phổ biến thường cách nhiệt từ 50% đến 90%.

Trên đây là đôi nét giới thiệu cơ bản nhất về Lợi ích của phim cách nhiệt UV400. Quý anh chị và nhu cầu dán kính chống nắng nóng, dán phim cách nhiệt cho nhà kính xe hơi. Cần hỗ trợ tư vấn gì vui lòng liên hệ ngay cho chúng tôi.

Xem thêm :

Bảng giá dịch vụ phim cách nhiệt uv400

Có nên sử dụng phim cách nhiệt uv400 không 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.