Lợi ích của phim cách nhiệt nhà kính

Lợi ích của phim cách nhiệt nhà kính

Lợi ích của phim cách nhiệt nhà kính

Ở nước ta thường nắng gắt vào mùa hè  khiến mỗi người đều cảm thấy bức bối, khó chịu ngay cả khi ở trong nhà của mình. Chính vì thế, để giảm oi bức, khó chịu với thời tiết nắng gắt cũng như bảo vệ sức khỏe tốt hơn thì bạn có thể áp dụng một số biện pháp chống nắng. Một trong số đó là sử dụng phim cách nhiệt cho nhà kính. Vậy bạn đã biết những lợi ích mà phim cách nhiệt nhà kính mang lại chưa? Hãy cùng Tổng Kho NNH tìm hiểu qua bài viết sau 

Lợi ích của phim cách nhiệt nhà kính mang lại

1.Giảm sức nóng do mặt trời chiếu vào 

 Phim cách nhiệt  nhà kính mang lại hiệu quả cách nhiệt chống nóng cho nhà kính từ 45–95%. Giúp làm mát cho không gian bên trong, tạo cảm giác dễ chịu và thỏa mái hơn. Bạn lựa chọn sản phẩm phim cách nhiệt tốt thì khả năng cản nhiệt càng cao, sẽ có sự chênh lệch giữa nhiệt độ ngoài trời và bên trong từ 7-10 độ C.

2.Bảo vệ sức khỏe an toàn

Sử dụng kính cách nhiệt cho nhà kính sẽ giúp giảm tia UV đi qua kính từ đó giúp bảo vệ cho da khỏi những bức xạ từ tia nắng mặt trời gây ra.

3.Bảo vệ các thiết bị trong phòng

Khi sử dụng các thiết bị như máy tính sẽ gây ra nhiệt độ cao dưới sự tác động của ánh nắng sẽ gây cảm giác khó chịu và những thiết bị sẽ mau hư hỏng. Dán phim cách nhiệt sẽ giúp bảo vệ các thiết bị trong phòng và đồ nội thất.

4.Bảo vệ đồ nội thất trong nhà, trong xe

Việc dán phim trước là bảo vệ tăng độ bền cho nội thất sau là tiết kiệm chi phí cho các bạn, thay vì đồ đạc chỉ sử dụng được 3,4 năm là hỏng do chịu nắng nhiều thì sau khi dán phim có thể kéo dài lên được 5-6 năm.

5.Bảo vệ an toàn cho cửa kính

Như các bạn đã biết cửa kính nếu chịu tác động của lực cơ học thì dễ bị vỡ và nếu chẳng may có vỡ sẽ vung các mảnh kính ra xa gây nguy hiểm cho người, động vật và đồ đạc gần đó. Sau khi dán phim cách nhiệt lên kính sẽ giúp khả năng chịu lực của kính tốt hơn. Đặc biệt nếu chẳng may có bị vỡ thì các tấm kính vẫn gắn chặt vào nhau giúp hạn chế các rủi do không mong muốn.

6.Tăng độ an toàn cho người sử dụng

Khi bị vỡ kính sẽ bể thành những mảnh vụn gây nguy hiểm cho người sử dụng, khi sử dụng phim cách nhiệt với bề mặt được dán kính với phim cách nhiệt sẽ giữ lại những mảnh vỡ của kính từ đó tăng độ an toàn cho con người.

7.Tiết kiệm chi phí cho điện năng & bảo vệ mội trường 

Nhiệt độ cao thì các thiết bị điện sẽ phải hoạt động với công suất cao sẽ dẫn đến tiêu hao điện năng khá lớn. Phim cách nhiệt sẽ là yếu tố ngăn cản quá trình trao đổi nhiệt với môi trường từ đó giảm hiệu suất làm việc của thiết bị điện góp phần tiết kiệm chi phí dành cho điện năng.

Giảm sức nóng trong mỗi ngôi nhà sẽ góp phần làm giảm việc sử dụng năng lượng; từ đó giúp hạn chế đáng kể các chi phí liên quan và lượng carbon thải ra môi trường. Điều này góp phần quan trọng vào việc làm giảm hiệu ứng nhà kính, bảo vệ môi trường sống của chúng ta.

8. Bảo hành sản phẩm lâu dài

Các loại phim cách nhiệt trên thị trường hiện nay thường có độ bền cao, khoảng tù 7 – 15 năm tùy theo chất lượng bạn chọn. Tuy nhiên, độ bền của phim cách nhiệt trung bình sẽ vào khoảng 10 năm. Chính vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng lâu dài mà không cần lo lắng.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về những lợi ích mà phim cách nhiệt nhà kính mang lại. Hy vọng bài viết đã sẽ hữu ích và giúp bạn hiểu hơn về sản phẩm này.

Xem thêm : 

Bảng giá phim cách nhiệt nhà kính giá rẻ 

Có nên dán phim cách nhiệt nhà kính không 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.