Lợi ích của phim cách nhiệt Hàn Quốc

Lợi ích của phim cách nhiệt Hàn Quốc

Lợi ích của phim cách nhiệt Hàn Quốc

Với điều kiện thời tiết ngày càng khắc nghiệt, nhiệt độ hằng năm đều tăng ít nhất 1 độ. Nắng nóng oi bức cùng với đó là chỉ số tia UV luôn ở mức cao gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe. Vì vậy, xu hướng người dùng hiện nay, luôn tìm đến các sản phẩm “xanh” với khả năng bảo vệ sức khỏe. Và phim cách nhiệt Hàn Quốc là một trong những giải pháp chống nắng, nóng hiệu quả, bảo vệ sức khỏe người dùng, là sản phẩm ”xanh” không gây ô nhiễm môi trường và được người dùng đón nhận trong nhiều năm qua. Vậy Lợi ích của phim cách nhiệt hàn quốc là gì? Hãy cùng Tổng Kho NNH tìm hiểu nhé.

Lợi ích của phim cách nhiệt Hàn Quốc

Khả năng chống nắng tốt 

Lợi ích của phim cách nhiệt Hàn Quốc đầu tiên khi nhắc đến phim cách nhiệt là khả năng chống nắng, cách nhiệt tốt, bảo vệ sức khỏe của người dùng: cản đến 99% tia cực tím, 99% tia IR (tia hồng ngoại). Nguyên nhân trực tiếp gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng: gây đen da, sạm da, bỏng rát nếu ánh nắng chiếu lâu. Cũng như độ bền, tuổi, thọ của nội thất phía sau tấm kính dán phim cách nhiệt.

Chống chói lóa tốt

 Phim cách nhiệt Hàn Quốc là dòng phim không quang/ không phản quang, nên giúp chống chói, lóa vô cùng tốt, nhất là với tài xế lái xe, không bị ảnh hưởng bởi đèn pha của các thiết bị đi ngược chiều.

Đảm bảo tầm nhìn bên trong 

Phim cách nhiệt Hàn Quốc đảm bảo tầm nhìn của người bên trong: giữ trọn tầm nhìn cho kính.

Tăng tính riêng tư

Sản phẩm phim cách nhiệt Hàn Quốc giúp tăng tính riêng tư cho người bên trong đồng thời đảm bảo an toàn cho kính, giữ lại những mảnh vụn, vỡ nhỏ nhất của kính.

Tuổi thọ cao 

Phim cách nhiệt Hàn Quốc bảo hành dài lâu: chẳng hạn như dòng sản phẩm phim siêu cách nhiệt được bảo hành lên đến 15 năm.

Độ bền cao

Phim cách nhiệt Hàn Quốc có độ bền cao đạt tiêu chuẩn quốc tế, thời gian bảo hành của nó được cam kết bảo hành từ 7-10 năm khi mua sản phẩm. Thời gian được tính là bắt đầu từ ngày mua và tháo dỡ thi công dán phim.

Lớp keo được tích nhiều chức năng và vật liệu cao cấp nên khó bị ăn mòn bởi các tác nhân môi trường như mưa nhỏ, gió nhẹ…

Dễ dàng vệ sinh

Kính được dán phim cách nhiệt Hàn Quốc có bề mặt trơn, nhẵn nên rất dễ dàng vệ sinh bằng nước hay xà phồng. Bí quyết là chỉ cần bỏ ra 20 phút mỗi tuần để vệ sinh xe và kính dán mỗi tuần là có thể giúp tăng tuổi thọ phim cũng như giữ được xe luôn như mới.

Nếu bạn sử dụng phim cách nhiệt lâu và muốn tháo gỡ để thay phim mới thì cũng rất dễ dàng. Lớp keo khi dán vào kính sẽ có độ kết dính chặt chẽ và lâu nhưng khi tháo ra thì lớp keo lại được tháo gỡ một cách dễ dàng mà không bị bám bợn, đồng thời không làm tổn hại tới bề mặt kính trong quá trình sử dụng và quá trình vệ sinh kính.

Trên đây là những lợi ích của phim cách nhiệt Hàn Quốc mà các bạn cần biết tới, trong những tác dụng kể trên giá trị về khả năng cách nhiệt chống tia UV, chống chói và tiết kiệm nhiên liệu là vô cùng quan trọng. Hi vọng qua bài viết này quý khách hàng đã có thêm thông tin về phim cách nhiệt từ đó có cho mình nhưng quyết đinh đúng đặn và phù hợp nhất trong việc lựa chọn dán phim Hàn Quốc và hiểu hết lợi ích mà nó đem lại quý khách hàng cần tư vấn hỗ trợ gì vui lòng nhấc máy lên và liên hệ ngay cho Tổng Kho NNH chúng tôi nhé .

 

Xem thêm :

Có nên sử dụng phim cách nhiệt Hàn Quốc không 

Bảng giá phim cách nhiệt Hàn Quốc chính hãng 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.