Lợi ích của phim cách nhiệt 3m

Lợi ích của phim cách nhiệt 3m

Lợi ích của phim cách nhiệt 3m

Lợi ích của phim cách nhiệt 3m mang đến như thế nào với đời sống con người, vì sao phim cách nhiệt 3M lại được ưa chuộng nhiều đến vậy. Mời các bạn cùng Tổng Kho NNH chúng tôi tìm hiểu bài viết dưới đây để biết rõ hơn về Lợi ích của phim cách nhiệt 3m mang lại nhé!

Lợi ích của phim cách nhiệt 3m

1. Chống nóng, chống chói giảm nắng nóng hiệu quả

Khi xế hộp của bạn được dán phim cách nhiệt 3M giúp giảm tới 50 – 70% nhiệt độ, giúp xe mát mẻ hơn nhiều. Ngoài ra Phim cách nhiệt 3M còn giúp giảm tải cho điều hòa vì vậy giúp tiết kiệm được nhiều nhiên liệu. Giảm chói, giảm nắng nóng không gây hạn chế tầm nhìn của ngưới ngồi trong xe.

2. Bảo vệ nội thất trong xe 

Phim cách nhiệt 3m giúp bảo vệ được nội thất xe không bay màu, nâng cao tuổi thọ cho các thiết bị điện tử, rạn nứt, phồng rộp, đồ da, nỉ và giúp táp lô trong xe không bị nóng.

3. Bảo vệ sức khỏe, bảo vệ làn da 

Bảo vệ sức khỏe: Dán kính 3M giúp chống được những tia cực tím từ ánh sáng mặt trời, tác nhân chính gây ra bệnh ung thư da hiện nay.

4. Tính an toàn cao

Dán phim cách nhiệt 3m khi không may bị va đạp bên ngoài vào hay tai nạn ngoài mong muốn…lúc này tấm phim cách nhiệt sẽ giữ lại những mảnh kính vỡ, giúp chúng không bay vào người ngồi trong xe cũng như đồ nội thất không bị xây xước.

5. Tiết kiêm nhiên liệu 

Tiết kiệm nhiên liệu lên đến 30% điện năng máy lạnh.

6.Tăng tính thẩm mỹ

Phim cách nhiệt 3m giúp tăng tính thẩm mỹ, cụ thể việc tăng tính thẩm mỹ của kính sau khi dán phim rất đúng với xe hơi. Việc 1 tấm kính sườn, kính hậu trong suốt khiến việc nhìn vào xe dễ dàng ngoài việc gây mất tự nhiên thoải mái cho người ngồi trong xe, chúng còn khiến chiếc xe kém sang hơn.

Giá trị về tính thẩm mỹ tuy không phải tác dụng chính của phim cách nhiệt nhưng cũng là giá trị tăng gia để các bạn tăng quyết định đi đến việc dán phim cho xe hơi.

7.Tiết kiệm năng lượng giảm chi phí

Phim cách nhiệt 3m có khả năng phản chiếu lại nhiệt độ làm chậm quá trình nóng lên của phòng kính, xe hơi. Vậy nên sau khi dán phim lên các bạn thay vì phải giảm nhiệt độ của điều hòa xuống quá thấp để cân bằng nhiệt thì chỉ cần để nhiệt độ điều hòa ở mức 26-27 độ vẫn đảm bảo tạo cảm giác dễ chịu.

Với việc các bạn phải hạ nhiệt độ thấp hơn, bật quạt nhiều hơn thì năng lượng tiêu tốn hơn đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải chi trả nhiều tiền hơn cho nguồn năng lượng đó. Cụ thể là tiền điện đối với kính nhà và tiền xăng dầu cho xe hơi. Nếu xét theo bài toán kính tế chỉ cần sau 1, 2 mùa nắng số tiền các bạn tiết kiệm được từ việc chi trả cho tiền điện, tiền xăng đã thừa đủ trả cho khoản tiền đầu tư dán phim cách nhiệt.

Mua phim cách nhiệt 3M chất lượng ở đâu

Phim cách nhiệt đang được rất nhiều người sử dụng để tránh nắng nóng hiện này và chóng các tia nắng gây hại cho da mang đến những căn bệnh về gia, đặc biệt là dòng phim cách nhiệt 3M đang được nhiều khách hàng ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất hiện nay, và Tổng Kho NNH là một trong những cơ sở chuyên cung cấp các dòng phim cách nhiệt 3M chất lượng nhất và uy tín nhất. Hãy đến với chúng tôi để sở hữu những tấm phim cách nhiệt chất lượng với giá cả tốt nhất 

Trên đây là 7 lợi ích của phim cách nhiệt 3M mang lại. Hi vọng qua bài viết này các bạn đã có thêm thông tin về phim cách nhiệt từ đó có cho mình nhưng quyết đinh đúng đặn và phù hợp nhất trong việc lựa chọn dán phim. Quý anh chị và các bạn có nhu cầu dán phim cho xe hơi, nhà kính cần tư vấn hỗ trợ gì vui lòng nhấc máy lên và liên hệ ngay cho chúng tôi.

Xem thêm :

Bảng giá phim cách nhiệt 3m giá rẻ uy tín

Có nên dán phim cách nhiệt 3m cho ô tô không 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.