Làm vỡ gương có sao không? Cách hóa giải gương vỡ để tránh gặp vận xui

gương vỡ

Trong cuộc sống, làm gương vỡ là chuyện không thể tránh khỏi. Và có rất nhiều nguyên nhân khiến gương vỡ như vô tình làm rơi vỡ, hoặc do va chạm,… Tuy nhiên, dù cố tình và vô ý thì chuyện làm vỡ gương là điều không nên. Bởi theo tâm linh, vỡ gương là điềm báo xấu, dự báo điều gì đó không may mắn. Vậy sự thật là gì? Cách hóa giải gương vỡ để tránh xui xẻo như thế nào? Theo dõi những thông tin dưới đây để tìm hiểu nhé.

Gương vỡ
Làm vỡ gương có sao không? Cách hóa giải gương vỡ để tránh gặp những điều xui xẻo

Làm vỡ gương có sao không?

Đối với mỗi người, gương là một vật dụng quá quen thuộc. Nó giúp chúng ta nhìn, soi mọi đặc điểm trên cơ thể, giúp chúng ta nhìn thấy những ưu và khuyết điểm trên cơ thể con người. Song trong tâm linh thì gương là dụng cụ để trừ tà ma rất hiệu quả. Nhiều người thường treo gương trước cửa nhà nhằm để ma quỷ nhìn vào thấy hình thù của mình mà hoảng sợ bỏ chạy.

Theo quan niệm, làm vỡ gương sẽ là một điềm báo không tốt, đây là cơ hội tốt để tà ma xâm nhập vào nhà. Khi tà ma này xâm nhập vào nhà thì mọi thứ trong nhà bỗng nhiên bị xáo trộn. Cuộc sống lẫn sự nghiệp sẽ không được ổn định, tai họa liên tiếp ập đến khiến tiền của, sức khỏe ngày một đi xuống.

Tuy nhiên bạn cũng không nên quá lo lắng và hoảng sợ khi làm vỡ gương nhé. Bởi có rất nhiều cách để hóa giải gương vỡ “chuyển nguy thành an”. Vừa tránh được tà ma xâm nhập, tránh những điều không may mắn và mang lại vận may cho cả nhà.

Nên vứt gương vỡ ở đâu?

 Nên vứt gương vỡ ở đâu?
Nên vứt gương vỡ ở đâu?                               

Nếu vô tình làm chiếc gương rơi vỡ thì hãy cẩn thận quét dọn chúng thật sạch sẽ. Thu gom, quét dọn toàn bộ các mảnh vụn vỡ từ lớn đến nhỏ, hãy cẩn thận tránh làm đứt tay chảy máu.

Sau khi thu gom, quét sạch các mảnh vụn, bạn không nên vứt chúng vào thùng rác. Một phần là bởi chúng sẽ gây nguy hiểm cho người dọn dẹp vệ sinh môi trường, một phần là gây ảnh hưởng đến yếu tố tâm linh. 

Để xử lý những mảnh vụn vỡ của gương vỡ khá đơn giản. Bạn nên gói những mảnh gương vỡ vào một túi nhỏ sau đó chôn sâu vào lòng đất. Làm như vậy, nguồn năng lượng tiêu cực sẽ được vứt đi ra khỏi nhà, đồng thời giúp cả nhà đón nhận nhiều may mắn, tài lộc dồi và thành công trong cuộc sống.

Cách hóa giải khi làm vỡ gương

Cách hóa giải khi làm vỡ gương
Cách hóa giải khi làm vỡ gương

Dọn dẹp gương vỡ

Sau khi làm vỡ gương bạn nên dọn dẹp ngay những mảnh vỡ đó để tránh gây thương tích cho bản thân cũng như những người thân trong nhà. Tuy nhiên, không được vứt những mảnh vỡ đó vào thùng rác vì trong phong thủy đây là điều cấm kỵ. Ngoài ra để hóa giải những điềm xấu về vấn đề gương vỡ thì hãy hãy dùng tấm vải đen rồi nhặt tất cả những mảnh vụn vỡ đó gói lại với nhau rồi đem chôn sâu ở góc vườn.

Dùng muối để hóa giải gương vỡ

Muối là cách hấp thụ năng lượng tiêu cực tốt nhất. Bạn có thể dùng muối để hóa giải gương vỡ như sau: 

Thả muối ra sau lưng từ vai trái xuống để vận xui, không may được bỏ đi. Cần chú ý là không được ném muối từ vai phải xuống bởi vì nó khiến cho vận xui tăng lên gấp đôi.

                                           

 Dùng muối để hóa giải gương vỡ
Dùng muối để hóa giải gương vỡ

Đốt vía

Đốt vía là một trong những cách được rất nhiều người sử dụng để giải phóng năng lượng tiêu cực khi làm vỡ gương. Khi đốt vía bạn cần mở to tất cả các cửa trong nhà ra để năng lượng tiêu cực, những điều xui xẻo được thoát ra ngoài, không còn bám tụ lại trong nhà.

Hóa giải gương vỡ bằng cách dùng đá phong thủy

Mang những vật phong thủy bên người là một trong những cách giúp hóa giải những điều không may mắn khi làm vỡ gương. Các bạn có thể đeo những loại đá phù hợp để “bảo hộ” cho cơ thể.

Bạn có thể sử dụng một số loại đá phong thủy sau đây:

– Thạch anh phấn hồng giúp tăng năng lượng tích cực, đẩy lùi tà khí, xui xẻo.

– Đá xà cừ bảo vệ bạn khỏi những vận hạn đen vây quanh, tránh khỏi xui xẻo.

–Thạch anh tím giúp tránh những điều họa vô đơn chí.

Đốt hương

                         

Hóa giải gương vỡ bằng cách đốt hương
Hóa giải gương vỡ bằng cách đốt hương

Trong phong thủy, đốt hương trầm sẽ giúp bạn cứu vận khi vô tình làm vỡ gương. Bạn có thể đốt hương có mùi cay nồng như mùi gỗ đàn hương, mùi hoa nhài và cúi lạy xin tổ tiên, ông bà phù hộ cho con cháu.

Làm vỡ gương đánh con gì?

Tùy theo từng hoàn cảnh và tình huống cụ thể gây vỡ gương mà con số đánh đề có sự khác biệt. Dưới đây là những con số may mắn liên quan đến vấn đề vỡ gương. Những ai đam mê số học thì hãy xem qua.

  • Vô tình mình làm vỡ gương, tất tay ngay số 17 – 64 
  • Mèo chạy ngang làm gương vỡ, đánh ngay con số 13 – 29 
  • Gương dùng lâu ngày tự vỡ, tất tay ngay 12 – 44
  • Va chạm xe bị vỡ gương, hãy đánh đánh 23 – 51
  • Tự đập vỡ gương, ghi ngay 31 – 73

Tổng kết

Hy vọng rằng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết trên đã giúp các bạn trả lời thắc mắc “Làm gỡ vương có sao không”. Hãy lưu lại cách hóa giải gương vỡ trong bài viết này để ứng dụng vào trong cuộc sống của mình nhé. Chúc các bạn luôn may mắn. 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.