Khi Nào Nên Sử Dụng Phim Cách Nhiệt uv400

Khi Nào Nên Sử Dụng Phim Cách Nhiệt uv400

Khi Nào Nên Sử Dụng Phim Cách Nhiệt uv400

Phim cách nhiệt UV400 là từ chung dùng để chỉ các dòng phim cách nhiệt có khả năng ngăn chặn hoàn toàn các tia UV có hại có bước sóng trên 400 nanomet, là mức độ bảo vệ lớn nhất. Tia cực tím  còn gọi là tia cực tím. Khi tiếp xúc ngắn hạn với tia UV có thể gây viêm da. Nếu tiếp xúc với tia cực tím thời gian dài cũng có thể dẫn đến đục thủy tinh thể. Đối với ánh sáng chúng ta có thể nhìn thấy, nó được tạo thành trong 1 phần ánh sáng nhìn thấy năng lượng cao (HEV light), được biết là có thể gây thoái hóa hoàng điểm do tuổi già (AMD) khi chúng ta lớn tuổi.

Tuy nhiên, không phải ai cũng biết đến dòng phim cách nhiệt UV 400 này, chính vì vậy ở bài viết này NNH giayphim sieucap sẽ gửi đến bạn một số thông tin chi tiết về dòng phim cách nhiệt chính hãng, giá rẻ và Khi nào nên sử dụng Phim cách nhiệt uv400

 Hi vọng với những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn có thêm một dòng sản phẩm chất lượng cao, hợp với túi tiền của mình.

Khi Nào Nên Sử Dụng Phim Cách Nhiệt UV4OO

Ngăn chặn tia UV 

Hiện nay do tình hình biến đổi khí hậu ngày càng gia tăng, thời tiết gần đây đang báo động về mức độ tia cực tím rất nghiêm trọng. Các tia UV chứa nhiều thành phần độc hại gây tổn thương rất lớn đến sức khỏe con người, nhất là vùng da và mắt.

Phim cách nhiệt UV400 với thông số ngăn chặn tia UV cao lên đến 90%. Do vậy sản phẩm này hoàn toàn có thể loại bỏ các tia độc hại và lọc được những ánh sáng. Tự nhiên từ đó truyền vào cho không gian của bạn khiến cho không gian trở nên tràn ngập những tia nắng ấm áp và rất dễ chịu.

Đảm bảo độ sáng trong văn phòng

Phim cách nhiệt UV400 với khả năng xuyên sáng đến 31% giúp hạn chế nắng gắt vào phòng, nhưng vẫn đảm  bảo được độ sáng vào phòng thật nhất. Ngoài ra, với lớp dán cách nhiệt màu khói giúp làm dịu mắt khi nhìn ra bên ngoài lúc trời nắng. Bên cạnh đó sản phẩm giúp đảm bảo không bị giới hạn tầm nhìn khi trời tối, luôn giữ cho cảnh quan cửa kính của ngôi nhà bạn được trọn vẹn.

Giảm được sự sốc nhiệt

Mùa hè đến, 80% dân văn phòng và chúng ta thường sẽ ngồi trong điều hòa. Đồng nghĩa với việc đó là khi rời khỏi phòng thường sẽ có hiện tượng sốc nhiệt gây choáng váng, đau đầu, có người còn bị ngất ngay khi đó. Chính vì thế, việc áp dụng phim cách nhiệt UV400 là điều hoàn toàn đúng đắn và rất phù hợp.

Lý do khách hàng nên chọn phim cách nhiệt uv400 của Tổng Kho NNH 

  • Sản phẩm phim cách nhiệt của Tổng Kho NNH đảm bảo mức độ cách nhiệt 
  • Độ an toàn: Là sản phẩm chính hãng, được chứng nhận có chất lượng cao vì vậy an toàn tuyệt đối với người sử dụng.
  • Độ bền: Có thể lên tới 15 năm.
  • Mẫu mã: Tính thẩm mỹ cao với nhiều mẫu màu sắc khác nhau.
  • Chi phí: rẻ cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Với những gì mà chúng tôi vừa chia sẻ bạn đã hiểu hơn về Phim cách nhiệt UV400 rồi chứ. Nếu bạn tìm kiếm địa chỉ cung cấp sản phẩm phim cách nhiệt hãy đến với Tổng Kho NNH, chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra giải pháp chống chọi lại cái nắng và tia cực tím nguy hại tốt nhất và nhanh chóng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.