Khi nào nên sử dụng phim cách nhiệt Hàn Quốc

Khi nào nên sử dụng phim cách nhiệt Hàn Quốc

Khi nào nên sử dụng phim cách nhiệt Hàn Quốc

Ngoài những sản phẩm Phim cách nhiệt đến từ Mỹ, Ý, Canada, Đài Loan. Thì hiện nay phim cách nhiệt Hàn Quốc cũng là một trong những lựa được ưa chuộng hàng đầu của người tiêu dùng. Vậy Khi nào nên sử dụng phim cách nhiệt Hàn Quốc. Hãy cùng tìm hiểu trong bài này nhé!

Khi nào nên sử dụng phim cách nhiệt Hàn Quốc

Khi bạn muốn ngồi trên chiếc xế hộp của mình mát mẻ hay muốn bảo vệ chiếc xe ô tô của mình khỏi sự hao mòn của thời gian và tác hại của ánh nắng mặt trời đối với kính xe thì nên sử dụng Phim cách nhiệt hàn Quốc

Những ưu điểm của phim cách nhiệt Hàn Quốc

  • Phim cách nhiệt hàn quốc giúp Chống nắng và giảm sức nóng từ tia nắng mặt trời chiếu vào.
  • Chống chói lóa với người lái xe khi đi ngược chiều với ánh sáng vì vậy tầm nhìn không bị cản trở.
  • Tạo sự cá nhân khi chúng ta làm các việc riêng tư khi ngồi trên xe ô tô. Người bên ngoài không thể làm phiền hay nhìn thấy bên trong xe.
  • Bảo vệ mắt, làn da & nội thất bên trong xe.
  • Hạn chế tối đa các tác hại của tia cực tím và tia hồng ngoại lên sức khỏe và làn da.
  • Tăng độ bền cho các kính xe hơi khi có sự va chạm từ bên ngoài.

Những điều cần tránh khi chọn phim cách nhiệt Hàn Quốc

  • Không được mua phim cách nhiệt hàn quốc không rõ nguồn gốc, với quảng cáo hiệu quả chống nắng cao, vượt trội nhưng không có kiểm định chất lượng. Cần kiểm thông số kỹ thuật, chứng nhận CO và CQ sản xuất tại nội địa Việt Nam
  • Không nên ham mua phim cách nhiệt giá rẻ. Hãy kiểm tra logo thương hiệu và bảng giá gốc Phim cách nhiệt hàn quốc
  • Không nên chọn mua phim cách nhiệt không tìm hiểu kỹ về đặc tính kỹ thuật của sản phẩm. Nên có phương án kỹ thuật chi tiết cho các tòa nhà kính, tiết kiệm chi phí và dán kính cách nhiệt đạt hiệu quả cao.
  • Không khuyến khích tự dán phim cách nhiệt tại nhà để tiết kiệm chi phí. Do phim cách nhiệt dán kính cần tuân thủ quy trình, với dụng cụ chuyên dụng tránh sai sót kỹ thuật. Nên sử dụng dịch vụ dán kính tại đơn vị phân phối chính hãng để đảm bảo chất lượng công trình và được bảo hành.

 Dòng phim cách nhiệt Hàn Quốc sẽ là giải pháp tối ưu chi phí với tiêu chuẩn chống nóng, chống tia UV cao phù hợp với đặc trưng thời tiết Việt Nam.

Lựa chọn sản phẩm dán phim cách nhiệt Hàn Quốc chất lượng sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí và mang lại hiệu quả sử dụng cao nhất. Đừng chần chừ mà hãy liên hệ ngay với Tổng Kho NNH để được chúng tôi tư vấn và hỗ trợ bạn lắp đặt thi công sản phẩm với giá dán phim cách nhiệt Hàn Quốc cạnh tranh nhất.

 

XEM THÊM 

Phim cách nhiệt Hàn Quốc là gì 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.