Khi nào nên sử dụng giấy dán kính mờ

Khi nào nên sử dụng giấy dán kính mờ

Khi nào nên sử dụng giấy dán kính mờ

Giấy dán kính mờ hay được gọi là Decal dán kính mờ có tác dụng là để che mờ, thường được dán cho cửa ra vào, văn phòng, công ty. Đây là sản phẩm decal dán kính duy nhất được sản xuất tại Việt Nam. Vậy khi nào nên sử dụng giấy dán kính mờ hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của Tổng Kho NNH !

Khi nào nên sử dụng giấy dán kính mờ

Giấy dán kính mờ với tác dụng chính là che mờ và trang trí cho tấm kính. Vì vậy Giấy dán kính mờ thường được ứng dụng rộng rãi ở trong dán kính văn phòng. Một điều đặc biệt là trên thị trường chỉ có giấy dán kính mờ là sản phẩm được Việt Nam sản xuất. Tuy nhiên chất lượng so với tiêu chuẩn thế giới chưa được đánh giá cao. Nhưng khi  dùng ứng dụng để dán kính mờ che bớt tầm nhìn thì hoàn toàn yên tâm

Đặc điểm giấy dán kính mờ

Giấy dán kính mờ đang được tạo nên từ 4 lớp đó là : 

Lớp dán 

Lớp dán là lớp ngoài cùng có tác dụng bảo vệ lớp keo dính khỏi các tác nhân đến từ môi trường xung quanh. Lớp keo có khả năng bám dính tốt, gắn chặt lên phần kính cần dán, giúp cửa kính dán đề can dán kính mờ bền đẹp trong thời gian dài. Trước khi dán giấy lên cửa kính cần làm mờ thì lớp này sẽ được thợ thi công bóc ra.

Lớp Keo 

Lớp keo được dính trong suốt, không màu, không mùi, giúp đảm bảo độ bền của giấy dán kính mờ. Nếu keo kém chất lượng thì giấy sẽ nhanh bong tróc gây mất thẩm mỹ, làm mất đi sự chuyên nghiệp của công ty, văn phòng.

Lớp bảo vệ keo

Lớp bảo vệ keo đây la lớp đóng vai trò quan trọng nhất. Vì nó giúp giấy được ổn định, có khả năng chống nóng, giảm tiếng ồn, giảm tia UV gây hại….

Lớp nhuộm màu

Nếu tính từ trong ra ngoài thì đây sẽ là lớp ngoài cùng của tấm dán kính mờ. Lớp phim nhuộm này giúp hạn chế tầm nhìn từ cả hai phía để tạo không gian riêng tư cho văn phòng hoặc khu vực sử dụng giấy dán cửa kính

Lợi ích của giấy dán kính mờ

  • Giấy dán kính mờ  tạo nên không gian riêng tư cần thiết cho văn phòng, nhà riêng
  •  Dùng để trang trí, bảo vệ kính, giúp các bề mặt kính 
  •  Hỗ trợ cách nhiệt, chống nóng, để không gian văn phòng thêm mát mẻ, thoải mái.
  • Thi công rất đơn giản. Việc sửa chữa, thay mới đều hết sức dễ dàng, tiết kiệm. 
  • Dán decal mờ giúp giảm độ sáng đảm bảo cho môi trường bên trong luôn mát dịu, trong lành.

Nên chọn sử dụng giấy dán mờ của đơn vị nào uy tín nhất hiện nay

Nhằm đáp ứng được nhu cầu của khách hàng về việc chống nóng, chống nắng và cách nhiệt, tổng kho NNH đã cung cấp cho quý khách hàng những loại giấy dán kính mờ tốt nhất, giấy dán kính mờ do chúng tôi cung cấp luôn đảm bảo cho khách hàng về chất lượng, nguồn gốc của sản phẩm, với đầy đủ các chứng nhận. Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp cho khách hàng một sản phẩm có giá cả phải chăng phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng.

Tổng kho NNH chúng tôi với một đội ngũ nhân viên nhiệt tình, có trách nhiệm trong công việc, luôn phục vụ các bạn mọi lúc mọi nơi. Vì vậy nếu các bạn có nhu cầu dán kính mờ hãy liên hệ ngay cho chúng tôi.Xem thêm Giấy dán kính mờ là gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.