Khách hàng nói gì về dịch vụ phim cách nhiệt của Tổng Kho NNH

Khách hàng nói gì về dịch vụ phim cách nhiệt của Tổng Kho NNH

Khách hàng nói gì về dịch vụ phim cách nhiệt của Tổng Kho NNH

Cảm nhận của khách hàng về dịch vụ dán phim cách nhiệt tại Tổng kho nnh

Theo nhiều nguồn kênh báo chí lớn đã chia sẻ, Tổng Kho NNH là một đơn vị đi đầu trong lĩnh vực dán phim cách nhiệt tại Hà Nội và HCM. Bạn có thể tham khảo website https://nnhkhogiayphimsieucap.com Với thế mạnh của mình, ngày càng có nhiều lượt khách hàng mỗi ngày đến trải nghiệm dịch vụ. Bạn cùng chúng tôi tìm hiểu xem, khách hàng nói gì khi sử dụng dịch vụ dán phim cách nhiệt tại Tổng kho nnh nhé!

Chia sẻ với với chúng tôi, anh Nam Anh (42 tuổi, Cầu diễn, Hà Nội) nói: “ bản thân tôi cũng biết tác dụng của việc dán phim cách nhiệt quan trọng đến chừng nào (Bạn nào chưa rõ tác dụng thì có thể xem chi tiết tại đây). Chính vì vậy, sau khi lấy xe, bạn bè giới thiệu đến Tổng Kho NNH để dán phim cách nhiệt. Tôi hoàn toàn hài lòng khi các kỹ thuật viên ở đây bàn giao xe, phim bóng đẹp, không bọt khí, đặc biệt hoàn toàn không có mùi keo).

Gặp gỡ với một khách hàng đang chờ trong khi kỹ thuật viên dán phim, anh Mạnh Hưng (nghề nghiệp kinh doanh, 38 tuổi, Hoàn Kiếm, Hà Nội) cho hay: “vì đặc thù nghề nghiệp nên tôi di chuyển ngoài đường khá nhiều, mùa hè mà không dán phim chắc có lẽ không bao giờ dám lên xe. Qua tìm hiểu thấy Tổng Kho NNH nhiều khách hàng sử dụng, nên tôi quyết định sử dụng dán phim ở đây. Qua tư vấn tôi cũng chọn được các mẫu phim phù hợp với chi phí và dược kiểm tra sản phẩm nên tôi hoàn toàn yên tâm giao xe cho Tổng Kho NNH 

Tổng Kho NNH vinh hạnh là địa chỉ dán phim cách nhiệt ô tô được khách hàng tin cậy và lui tới. Để phục vụ quý khách hàng tốt hơn nữa, chúng tôi không ngừng học tập, nâng cao nghiệp vụ cũng như tay nghề để cho ra những sản phẩm tuyệt vời nhất.

Quý khách hàng có thể theo dõi thêm Tổng Kho NNH trên các kênh báo chí lớn sau đây:

Hà Nội Toplist

Đời Sống Pháp Luật 

Báo Thời Đại

Người Đưa Tin 

Ngoài cung cấp dịch vụ dán phim cách nhiệt, Tổng Kho NNH còn có thế mạnh về các sản phẩm dịch vụ khác như: phim cách nhiệt đài loan, phim cách nhiệt hàn quốc, giấy dán kính mờ … Tất cả các sản phẩm và dịch vụ đều được Tổng Kho NNH cam kết về chất lượng, cùng chế độ bảo hành dài hạn.

Xem thêm : 

Top 5 phim cách nhiệt tốt nhất hiện nay 

Khuyến mãi phim cách nhiệt tại Tổng Kho NNH 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.