Giới thiệu phim cách nhiệt nhà kính

giới thiệu phim cách nhiệt nhà kính

giới thiệu phim cách nhiệt nhà kính

Phim cách nhiệt nhà kính là sản phẩm khá thông dụng hiện nay, nhưng không phải ai cũng biết cấu tạo cũng như những đặc điểm của chúng. Nhưng để hiểu rõ hơn Phim cách nhiệt nhà kính là gì thì không phải ai cũng biết về chúng. Sau đây Tổng Kho NNH giới thiệu cho quý khách hàng hiểu phần nào về phim cách nhiệt nhà kính là gì?

Phim cách nhiệt nhà kính là gì?

Phim cách nhiệt nhà kính là một tấm polyester kết hợp công nghệ Men gốm và lọc quang phổ hồng ngoại, công nghệ cắt tia hồng ngoại, công nghệ phún xạ và tráng phủ kim loại có keo dán để dán lên bề mặt bên trong kính ô tô, nhà kính, căn phòng, tòa nhà cao ốc, chung cư.Với mục đích ngăn cản sự trao đổi nhiệt qua kính, cản tia UV, tia tử ngoại, trang trí, bảo vệ sức khỏe, bảo vệ nội thất khi sử dụng

Cấu tạo của phim cách nhiệt nhà kính

Phim cách nhiệt nhà kính có cấu tạo 3 lớp sau: 

 • Lớp polyester mỏng được tạo từ các chất liệu nano ceramic, phủ lớp kim loại,.. tùy ý về mức độ chống nhiệt mà họ muốn, đây là lớp chủ chốt thiết yếu có lớp này thì phim cách nhiệt mới được xem là hữu ích.
 • Lớp keo với khả năng làm dính lên bề mặt kính để cố định, giữ được độ bám khi gặp nước và một số tác động nhẹ.
 • ớp phủ chống trầy, đây là lớp làm tăng độ bền và tạo độ thẩm mỹ cho sản phẩm.

Cơ chế hoạt động của phim cách nhiệt nhà kính

Phim cách nhiệt nhà kính có khả năng chống nóng, cách nhiệt là nhờ cấu tạo của mình. Và lớp cấu tạo cũng được thiết kế dựa trên ba cơ chế

Cơ chế hấp thụ nhiệt

 • Cơ chế hấp thụ nhiệt là hấp thụ và tích trữ nhiệt nóng trên bề mặt kính được phát ra từ ánh nắng mặt trời bao gồm các tia cực tím, tia hồng ngoại. 
 • Tác dụng giúp phim cách nhiệt thu hết độ nóng về cho mình để nhiệt không thể truyền vào lớp kính bên trong được bảo vệ, tạo sự thoải mái cho không gian bên trong.

Cơ chế phản xạ nhiệt

 • Cơ chế phản xạ nhiệt là đẩy những tia nắng nóng được phát ra từ ánh nắng mặt trời ra môi trường bên ngoài, nó đi ngược với hấp thụ nhiệt. 
 • Tác dụng giúp phim cách nhiệt cửa kính cản trở được nhiệt độ nắng nóng và các tia cực tím, hồng ngoại chiếu vào bên trong không gian và đồng thời khuếch tán lượng nhiệt đó tản ra bên môi trường bên ngoài và hoàn toàn được loại bỏ.

Cơ chế phản sáng

 • Cơ chế phản sáng này được hoạt động à khi 2 bên cùng nhìn nhau qua một mặt kính có hiệu ứng 1 chiều, thì bên nào có ánh sáng tối hơn bên còn lại thì bên đó có thể nhìn thấy được bên kia và ngược lại bên nào ánh sáng sáng hơn sẽ không nhìn thấy được không gian bên trong.
 • Tác dụng Điều này bảo vệ sự riêng tư của ngôi nhà hay công trình.

Lợi ích của phim cách nhiệt nhà kính mang lại

 • Phim cách nhiệt nhà kính mang lại hiệu quả cách nhiệt chống nóng cho nhà kính từ 45–95%. Giúp làm mát cho không gian bên trong, tạo cảm giác dễ chịu và thỏa mái hơn. Bạn lựa chọn sản phẩm phim cách nhiệt tốt thì khả năng cản nhiệt càng cao, sẽ có sự chênh lệch giữa nhiệt độ ngoài trời và bên trong từ 7-10 độ C.
 • Sử dụng kính cách nhiệt cho nhà kính sẽ giúp giảm tia UV đi qua kính từ đó giúp bảo vệ cho da khỏi những bức xạ từ tia nắng mặt trời gây ra.
 • Khi sử dụng các thiết bị như máy tính sẽ gây ra nhiệt độ cao dưới sự tác động của ánh nắng sẽ gây cảm giác khó chịu và những thiết bị sẽ mau hư hỏng. Dán phim cách nhiệt sẽ giúp bảo vệ các thiết bị trong phòng và đồ nội thất.
 • Việc dán phim trước là bảo vệ tăng độ bền cho nội thất sau là tiết kiệm chi phí cho các bạn, thay vì đồ đạc chỉ sử dụng được 3,4 năm là hỏng do chịu nắng nhiều thì sau khi dán phim có thể kéo dài lên được 5-6 năm.
 • Tăng độ an toàn cho người sử dụng
 • Tiết kiệm chi phí cho điện năng & bảo vệ mội trường

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về sản phẩm phim cách nhiệt nhà kính. Dán phim cách nhiệt nhà kính là điều cần thiết để bảo đảm sức khỏe và sự an toàn của bạn và người thân. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích và giúp bạn hiểu hơn về sản phẩm này. 

Xem thêm:

Top 5 Phim cách nhiệt nhà kính tốt nhất hiện nay 

Lợi ích của phim cách nhiệt nhà kính mang lại

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.