Giới thiệu giấy dán kính mờ

Giới thiệu giấy dán kính mờ

Giới thiệu giấy dán kính mờ

Một trong những công việc không thể thiếu trong thiết kế, xây dựng cho văn phòng, nhà ở. Đó là việc sử dụng cửa kính cường lực làm vách ngăn phòng. Cùng với sự phát triển cũng như thịnh hành của cửa kính. Thì nhu cầu dán kính mờ cũng vì vậy mà ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, làm sao để chọn được mẫu giấy dán kính phù hợp và phương án dán kính mờ văn phòng đẹp nhất với chất lượng đảm bảo nhất. Lại là vấn đề cần được cân nhắc kỹ lưỡng, Tổng Kho NNH sẽ giới thiệu đến quý khách hàng về giấy dán kình mờ qua bài viết dưới đây.

Giới Thiệu Giấy dán kính mờ

Decal mờ hay còn được biết đến với tên gọi giấy dán kính mờ. Là sản phẩm chuyên sử dụng trong dán kính mờ . Đây là sản phẩm giấy dán kính đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Sau gần 10 năm có mặt tại Việt Nam. Chúng vẫn đã và đang chiếm được 1 vị trí không thể thay thế trong nhu cầu thiết kế thi công nội thất văn phòng.

Đặc điểm, ứng dụng của giấy dán kính mờ

Dưới đây là một số đặc điểm và ứng dụng cơ bản nhất của giấy dán kính mờ:

Có tác dụng che mờ cửa kính

khi dán giấy kính mờ sẽ giúp hạn chế tầm nhìn của con người qua tấm kính từ 2 chiều, nếu đứng hoặc để đồ vật cách kính khoảng 2m thì gần như sẽ không thể nhìn thấy gì.

Thường được sử dụng cho văn phòng

Nhắc đến decal dán kính mờ là phải nói ngay đến ứng dụng dán kính cho văn phòng, hầu hết các văn phòng tại Việt Nam đều ít nhiều sử dụng sản phẩm này

Tính tùy biến cao

Nếu đơn giản là chỉ dán mờ thì giấy dán kính mờ không được đánh giá cao về tính thẩm mỹ. Tuy nhiên nếu biết kết hợp dán mờ với kẻ chỉ, cắt lai hay cắt dán logo công ty thì giấy dán kính mờ lại là 1 giải pháp trang trí tuyệt vời.

Không cản sáng

Cấu tạo của decal dán kính mờ là từ nilon trắng phủ cát nên khả năng xuyên sáng của chúng rất cao. Vì lẽ đó mà khi dán kính mờ lên các bạn sẽ không cần lo ngại vấn đề chúng sẽ làm giảm ánh sáng vào phòng mình.

Có tác dụng bảo vệ kính

Keo dán kính có khả năng bám dính cực tốt chính vì vậy nên sau khi dán lên nếu chẳng may kính có bị vỡ thì keo dính sẽ giúp liên kết các mảnh vỡ lại giúp hạn chế rủi do tai nạn ngoài ý muốn

Rất dễ dàng thi công

Như chúng tôi có giới thiệu, keo dán kính mờ có khả năng bám dính rất tốt, ngoài ra chúng lại không phải căn hoa văn như giây dán kính trang trí hay phủ kim loại như giấy dán kính phản quang nên việc thi công giấy dán kính mờ vô cùng đơn giản và dễ dàng.

Giấy dán kính của Tổng Kho NNH chất lượng cao hoa văn trang trí đa dạng đẹp mắt, liên hệ ngay với chúng tôi để nhận làm dán giấy dán kính mờ với giá tốt nhất.

Xem thêm : 

Top 5 giấy dán kính mờ tốt nhất hiện nay

Lợi ích của dịch vụ giấy dán kính mờ 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.