Giấy dán tường Trung Quốc tốt nhất hiện nay

giấy dán tường Trung Quốc

Nhắc đến loại giấy dán tường Trung Quốc nhiều người cũng sẽ nghĩ ngay đến những loại sản phẩm có giá rẻ, độc hại..nói chung trong tiềm thức của người Việt các sản phẩm có xuất xứ đến từ Trung Quốc đều không mang lại giá trị cao. Tuy nhiên có lẻ sự thực không hẳn đã là như vậy, như các bạn cũng đã biết đất nước Trung Quốc cũng rất mạnh về nền công nghiệp sản xuất và họ cũng có thể làm ra bất cứ loại sản phẩm nào hay các mức giá nào, với giấy dán tường cũng như vậy.

giấy dán tường Trung Quốc

Những thông tin về giấy dán tường Trung Quốc

Nghe tên thì bạn cũng đủ có thể thấy, giấy dán tường của Trung Quốc tất nhiên là được xuất xứ đến từ Trung Quốc. Trung Quốc cũng là nơi phát minh ra loại sản phẩm giấy cũng như các loại keo dán giấy dán tường thuộc từ những năm 200 thời gian trước Công Nguyên và cũng được biết là nước đang và đã sử dụng loại giấy dán tường đầu tiên. Vì thế sản phẩm giấy dán tường cũng được từ đó mà phát triển.

Ngày nay, nhờ vào công nghệ hiện đại, tạo ra được những mẫu giấy thiết kế dán tường đẹp và chất lượng, đa dạng mẫu mã thiết kế, giấy dán tường đến từ Trung Quốc đã có được chỗ đứng vững chắc ngay trên thị trường.

giấy dán tường Trung Quốc

Ưu điểm nổi bật của loại giấy dán tường

Giấy dán tường đến từ Trung Quốc là một sự lựa chọn thuộc hàng đầu hiện nay khi nhiều khách hàng đang có nhu cầu về sử dụng, cũng là sản phẩm loại giấy được nhiều đơn vị kinh doanh nhập nhiều nhất bởi nó có được những ưu điểm vượt trội như sau:

– Giá thành thấp phù hợp, tất cả các hộ gia đình có mức khoảng thu nhập từ thấp đến mức trung bình cũng đều có khả năng để sở hữu

– Khổ giấy cũng đa dạng, có được nhiều kích thước khác nhau, phù hợp với tất cả các kích thước của bức tường, không sợ bị dư thừa nhiều hay là bị thiếu hụt

–  Thi công hiệu quả nhanh chóng, gọn gàng, cũng như sạch sẽ, dễ dàng có thể gỡ bỏ

– Chất lượng của mẫu giấy dán tường đến từ Trung Quốc tốt, chịu được các tác động xấu đến từ môi trường

– Mẫu mã đẹp và đa dạng, phong phú, phù hợp với tất cả mọi phong cách, và mọi công trình cũng như không gian sử dụng

Bên cạnh với những ưu điểm được kể trên, giá của giấy dán tường Trung Quốc cũng có nhược điểm đó là có thể dễ dàng lộ ra nhiều đường giáp mí nằm ngay trên tường nếu các kỹ thuật tiến hành thi công sẽ không tốt, vì thế phải đòi hỏi tay nghề của kỹ thuật thi công sản phẩm giấy dán tường phải đảm bảo tốt và chuyên nghiệp.

giấy dán tường Trung Quốc

Xem thêm: Bảng giá Giấy dán kính cao cấp chất lượng tại https://nnhkhogiayphimsieucap.com/danh-muc/giay-dan-kinh

Chất liệu của loại giấy dán tường

Giấy dán tường cũng được chế tạo từ loại vải dệt fabric textile hoặc là loại vải không dệt non woven giống tương tự như các loại chất liệu truyền thống được kể như đay, rơm , sợi bông, ..Giấy dán tường, cũng được tráng phủ bởi lớp Vinyl. Ngoài thân thiện đối với môi trường xung quanh, an toàn được cho người sử dụng, lớp sản phẩm vinyl còn mang lại vẻ đẹp bền lâu cho loại sản phẩm giấy dán tường. Chất liệu của khổ giấy dán tường TQ cũng được sử dụng trở nên rộng rãi nhất tại thời điểm hiện nay bởi có được mẫu mã đẹp, và có giá thành hợp lý.

giấy dán tường Trung Quốc

Khổ giấy dán tường giá rẻ và tốt hiện nay

Nếu các bạn cũng đang có những nhu cầu về sử dụng dán tường nhưng không có xác định lâu dài và muốn tìm sản phẩm giấy dán tường có mức giá rẻ thì bạn cũng có thể tham khảo qua nhóm sản phẩm này của bên hệ thống cửa hàng chúng tôi. Dòng sản phẩm về giấy dán tường Trung Quốc có mức giá rẻ như là giá thanh lý giấy dán tường giá rẻ tphcm này cũng còn được rất nhiều người biết đến với một cái tên gọi là loại decal dán tường. Đây cũng là dòng sản phẩm giấy dán tường có sẵn keo nên nó cũng rất dễ dàng tiến hành thi công rất phù hợp với những bạn đang muốn tự dựng và dán tường tại nhà mà không phải đi thuê thợ. 

Đây là những thông tin về giấy dán tường TQ bạn có thể đọc qua mà Tổng Kho NNH chia sẻ. Với những nội dung trên giúp bạn có được kiến thức về loại sản phẩm, cũng như nếu bạn đang có ý định mua loại giấy dán tường thì hãy tham khảo nội dung của bài viết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.