Giấy Dán Kính Mờ Là Gì?

Giấy Dán Kính Mờ Là Gì?

Giấy dán kính mờ là sản phẩm trang trí, che mờ và chống nắng cách nhiệt tốt đang được ưu chuộng nhất hện hiện nay. Vậy Giấy dán kính mờ có tốt không? NNH Kho Giấy Phim Siêu Cấp xin được giới thiệu chi tiết về sản phẩm này để các bạn nắm rõ hơn về sản phẩm này nhé !

Giấy Dán Kính Mờ Là Gì ?

Giấy dán kính mờ hay được gọi là Decal dán kính mờ là một sản phẩm chuyên dụng dán nên kính có tác dụng là để che mờ, thường được dán cho cửa ra vào, văn phòng, công ty. Đây là sản phẩm decal dán kính duy nhất được sản xuất tại Việt Nam.

Đặc điểm và tác dụng của giấy dán kính Mờ 

Tăng tính thẩm mỹ: 

  Tác dụng đầu tiên phải nói đến giúp tăng tính thẩm mỹ cửa kính. Với các họa tiết hoa văn đa dạng như hình cây cối, hoa lá, con vật…Chúng sẽ giúp tạo điểm nhấn cho vách kính trắng. Từ đó tăng tính thẩm mỹ của không gian tổng thể của căn phòng. Với tùy từng mục đích sử dụng và vị trí mà các bạn có thể chọn mẫu giấy phù hợp.

Giúp che mờ cho tấm kính

Ngoài khả năng làm đẹp tăng tính thẩm mỹ. Giấy dán kính mờ còn che mờ giúp hạn chế tầm nhìn qua tấm kính. Ứng dụng này thường được sử dụng để dán cho kính cửa ra vào, cửa sổ, phòng tắm…Khả năng che mờ của sản phẩm phụ thuộc vào độ dày và màu sắc của mẫu. Thông thường các mẫu có gam màu tối, đa sắc sẽ che mờ tốt hơn

Có khả năng chống chói

Trong một số trường hợp, giấy dán kính trang trí còn có được sử dụng để dán chống chói, chống lóa cho cửa kính trắng. Tuy nhiên đây không phải là dòng chuyên dụng để dán kính chống chói. Nếu các bạn có nhu cầu có thể tham khảo thêm các dòng decal màu và phim màu.
Có tác dụng bảo vệ kính, hạn chế rủi do.

Dễ dàng thi công

Decal dán kính hoa văn trang trí cũng giống như các loại decal thông thường. Với cấu tạo mặt keo có sẵn chỉ cần xịt nước rồi dán. Vậy nên cơ bản kỹ thuật thi công giấy decal hoa văn trang trí rất đơn giản. Ngoài ra chúng rất nhẹ và mỏng nên chúng ta có thể di chuyển thi công cũng rất nhanh.

Tại sao nên chọn sử dụng giấy dán trang trí của NNH Kho Giấy Phim Siêu Cấp 

  • Giấy dán mờ do chúng tôi cung cấp đều là sản phẩm chính hãng
  • Đạt tiêu chuẩn iso 9001 và iso 14001 với chứng nhận xuất xứ rõ ràng
  • Khi đưa từng sản phẩm tới tay khách hàng, chúng tôi luôn muốn mang đến 1 giải pháp thiết thực nhất với chi phí thấp nhất và nói không với sản phẩm kém chất lượng.

Những ưu điểm khi quý khách chọn sử dụng dịch giấy dán trang trí của NNH Kho Giấy Phim Siêu Cấp 

  1. Có đội ngũ kỹ thuật thi công chuyên nghiệp từ dán kính, dán phim cách nhiệt nhà kính, ô tô, dán kính văn phòng, nhà riêng, rất giàu kinh nghiệm mà tỷ mỉ, trách nhiệm cao
  2. Chúng tôi luôn cố gắng giảm thiểu mọi chi phí phát sinh không cần thiết, đem lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng
  3. Giá giấy dán kính cũng rất rẻ, rất cạnh tranh trên thị trường hiện nay.

Quý khách đang quan tâm tìm kiếm 1 vật liệu dán kính, vậy quý khách đã đến đúng nơi rồi, liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn nhé 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.