DÁN PHIM CÁCH NHIỆT 3M MỸ USA CHÍNH HÃNG GIÁ RẺ

phim cách nhiệt ô tô

* Bạn đang sở hữu một chiếc xe để gia đình di chuyển tiện nghi hơn – Bạn đang sử dụng kính cho ngôi nhà trở nên sang trọng hơn – nhưng lại gặp cản trở bởi cái nắng nóng làm cả gia đình khó chịu, không thoải mái. Bởi kính có độ sáng cao truyền ánh nắng vào căn nhà bạn, dẫn nhiệt trong ô tô làm nhiệt độ tăng cao dù sử dụng điều hòa cũng không thể cách nhiệt từ ánh nắng mặt trời vào trong được.

– Hiểu được sự bất tiện ấy tổng kho nhà phân phối đại lý cung cấp công ty nội thất NNH đã nhập khẩu phim cách nhiệt trực tiếp từ nhà máy mỹ về Việt Nam, giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí và đảm bảo được chất lượng phim. Với công nghiệ tiên tiến từ Mỹ và công ty lâu năm tại Việt Nam về phim cách nhiệt, phim cách nhiệt được nhập khẩu trực tiếp không qua trung gian nên giá thành tại công ty luôn tốt nhất LỰA CHỌN PHIM CÁCH NHIỆT GIÁ TỐT CHẤT LƯỢNG UY TÍN Dán phim cách nhiệt ô tô và nhà kính.

Khách hàng khi mua ô tô luôn quan tâm về chất lượng xe, quan sát tầm nhìn tốt nhưng dưới những tác động từ thiên nhiên một phần cũng ảnh hưởng đến ô tô gia đình bạn, không thể tập trung lái xe, mất an toàn vì tầm nhìn bị hạn chế, ảnh hưởng đặc biệt vào thời điểm nắng gắt, ánh mặt trời chiếu trực tiếp chiếu đến hay khi bị đèn pha chiếu thẳng lại không đảm an toàn, hiểu được mong muốn khách hàng, công ty chúng tôi phát triễn phim cách nhiệt, chóng chói mang lại cảm giác thoải mái góp phần gìn giữ ô tô lâu dài theo thời gian.

Việc lựa chọn phim cách nhiệt phù hợp dần trở nên đơn giản hơn, tại công ty TNHH Nội Thất NNH khách hàng sẽ được tư vấn và dán phim cách nhiệt tại nhà mà không cần phải di chuyển xa tốn thời gian, với sự thuận tiện này việc chọn phim và dán cho ô tô thật sự nhanh chóng hãy liên hệ với chúng tôi để được dán phim xe cao cấp Phim cách nhiệt của Mỹ : Đây là dòng Phim Cách Nhiệt dán kính chống nóng có thương hiệu nhất trong các dòng Phim cách nhiệt của Mỹ. Phim cách nhiệt ngăn cản 89-95% tia hồng ngoại, loại bỏ 99% tia cực tím ( tia làm đen xạm da, ung thư da, bay mầu nội thất ), độ xuyên sáng cao.

Là nhà nhập khẩu, trực tiếp lắp đặt và bảo hành phim chống nắng, cách nhiệt Mỹ chúng tôi cam kết : – Chỉ lắp đặt sản phẩm phim – thương hiệu chính hãng, sản xuất tại mỹ, được nhập khẩu về Việt Nam, thông tin sản phẩm công khai, minh bạch, rõ ràng. – Việc lắp đặt phim cách nhiệt do đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp cùng với những kinh nghiệm và trang thiết bị chính hãng, thi công trong phòng kính kín, đảm bảo tuyệt đối yêu cầu kỹ thuật. Loại bỏ hoàn toàn những yếu điểm của phim cách nhiệt ô tô 3M Crystalline TỔNG KHO ĐẠI LÝ CUNG CẤP CUỘN SỈ VÀ LẺ CHUYÊN PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN PHIM SIÊU CẤP 3M MỸ CO, CA USA CHÍNH HÃNG, BẢO HÀNH ĐIỆN TỬ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.