Dán Phim Bảo Vệ Chống Trầy Xước Mặt Bàn Gỗ Đá Trong Suốt Thay Kính Cường Lực

Dán phim cách nhiệt trong suốt an toàn.giải pháp Vì phim bảo vệ đã có lớp chống trầy nhất định giúp bảo vệ khỏi các tác động ngoại lực trong quá trình sử dụng.

Các tính năng:

1. Chất liệu bền: Được làm bằng vật liệu PET chất lượng cao, Sáng cấp ,Đồ đạc. Giúp bảo vệ bàn của bạn khỏi tràn, dấu vân tay, Trầy xước, vết lõm, bụi bẩn.an toàn – Cắt DIY

2. Dễ dàng cắt bằng kéo gia dụng, có hình dạng khác nhau để phù hợp với các nhu cầu khác nhau của bạn.

3. Dễ Dàng Để lắp đặt: Với keo mặt sau, tự dính, dán sau khi rách Không có chất kết dính còn sót lại. Chịu nhiệt độ cao lên đến 260°C, tức thì Tiếp xúc với lửa sẽ không để lại dấu vết. Đồ nội thất, thiết bị điện, cửa ra vào và cửa sổ, tủ, bàn trà, đá cẩm thạch.

Miếng phim trong suốt bảo vệ bề mặt bàn nội thất chống chầy xước.sẽ giúp gia chủ bảo vệ an toàn như mới suốt thời gian dài sử dụng lâu dài bền bỉ nhất. Giải đáp phim an toàn trong suốt là gì Nhìn trung cơ bản đây puý khách hàng có thể hiểu như đây là một tấm phim trong suốt như kính trắng ,và nó có thể dán trên bề mặt phẳng với lớp ngoài cùng cho khả năng , chống va đập nổ vỡ ,chống trầy xước tuyệt đối

Dán phim trong suốt an toàn, bảo vệ thườn có 3 loại trong suốt chuyên dụng được dán mặt bàn kính và đá với độ dày là 2mil và 4mil, 8mil với độ truyền sáng gần như tuyệt đối trong suốt 90% độ trong suốt xấp xỉ kính trắng. Và Có 4 lớp chính bao gồm: lớp nilon cao cấp, lớp keo tốt lớp bảo vệ cao cấp, lớp chống trầy xước.

Giấy dán kính an toàn trong suốt – Hay tên gọi .Dán phim an toàn trong suốt bảo vệ nội thất cao cấp đẳng cấp gia chủ khi sắm nội thất cao cấp ,luôn được nhập khẩu sản xuất đẹp phong cách và bền đẹp theo thời gian, và những vật liệu puý gần gũi với thiên nhiên như gỗ, da thật. Nhiều nước sơn tốt nhất , và màu da thật không thể sửa chữa bong tróc , vết vân tay , hay lọ hoa để lên , khi gặp vấn đề xước, phai đổi màu. Vì thế người sử dụng luôn muốn đồ dùng trong gia đình đẳng cấp cái đẹp được mới nhất Dán phim an toàn trong suốt là nơi sang trọng được sử dụng nhiều như bàn phòng khách, khách sạn ,bàn làm việc, bàn trưng bày sản phẩm, bàn ăn đẳng cấp thượng lưu sang trọng, những vật liệu cao cấp nhất , mới chủ nhà quan tâm nhất mặt tiền , Tinh tế chất của gia chủ mang đến vẻ đẹp đỉnh cao trang nghiêm, đẳng cấp điểm nhất trong không gian đẹp Nhất thiết kế và và tạo cảm hứng sống sang trọng cho người gia chủ sự dụng nhất. Tổng kho NNH phân phối cung cấp đại lý cuộn sỉ và lẻ thi công chuyên nghiệp giải đáp phim cách nhiệt an toàn trong suốt dán nhà kính , bàn ăn là gì quý anh chị nhu cầu sản phẩm tốt uy tín bảo hành trọn đời liên hệ kỹ thuật tư vấn sản phẩm quý ah chị nhu cầu cho ko gian đẹp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.