Có nên sử dụng phim cách nhiệt không

Có nên sử dụng phim cách nhiệt không

Có nên sử dụng phim cách nhiệt không

Nên sử dụng phim cách nhiệt hay không

Để trả lời câu hỏi nên sử dụng phim cách nhiệt hay không thì ngay bây giờ, chúng ta cùng đến với ưu điểm của nó nhé!

Ưu điểm của phim cách nhiệt

Ngăn chặn 90 % tia UV

Tia UV còn được gọi là tia cực tím, nó chứa các thành phần độc hại gây tổn thương đến cho sức khỏe con người chủ yếu là da, mắt và làm giảm tuổi thọ nội thất. Mà tia cực tím được chứa trong ánh nắng mặt trời vì vậy mà chúng ta cần tự bảo vệ chính mình.

Phim cách nhiệt sẽ là một trợ thủ đắc lực góp phần bảo vệ sức khỏe cho gia đình và cho chính bạn. Với thông số ngăn chặn tia UV cao lên đến 90%, nó hoàn toàn có thể loại bỏ các tia độc hại và lọc những ánh sáng tự nhiên truyền vào cho không gian của bạn tràn ngập những tia nắng ấm áp, dễ chịu.

Khả năng cách âm tốt

Dán phim cách nhiệt cửa kính, ô tô bạn còn nhận được một chức năng tiện lợi nữa đó là cách âm. Nó sẽ hoạt động theo hai chiều, thứ nhất là ngăn các âm thanh lớn đến từ môi trường xung quanh xâm nhập vào không gian từ đó giữ được sự yên tĩnh vốn có.

Thứ hai là tách biệt môi trường bên ngoài đối với không gian bên trong, nó giúp giữ các thông tin và cuộc trò chuyện riêng tư của bạn không bị lan truyền ra bên ngoài qua tấm kính. Có thế thấy đây là một ưu điểm tốt cho tấm film cách nhiệt.

Có khả năng Giảm sự sốc nhiệt

Bạn hãy thử tưởng tượng xem, nếu bạn ngồi trong phòng lạnh suốt 4-8 tiếng giữa thời tiết nắng nóng lên đến 35 độ C thì cơ thể của bạn sẽ cảm thấy như thế nào, nếu cùng lúc phải tiếp nhận 2 loại nhiệt trái ngược nhau.

Đó là da sẽ không được thông thoáng dẫn đến cơ thể bí hơi dễ bị sốc nhiệt, vì vậy khi dán phim cách nhiệt sẽ giảm được sự sốc nhiệt với chức năng cản nhiệt, làm mát cho không gian một cách tự nhiên và thoải mái.

Tiết kiệm chi phí điện năng

Khi bạn sử dụng máy lạnh và máy làm mát bằng điện trong thời tiết nắng nóng thì công suất làm việc của máy sẽ tăng lên gấp đôi và số điện bạn dùng cũng từ đó mà tăng theo.

Tiếp đến là nhiên liệu làm mát sẽ bị đốt cháy nhiều hơn để có thể làm mát được không gian trong thời tiết có nhiệt độ nóng cao, như vậy thì số tiền trả cho nhà điện hàng tháng sẽ cao hơn bình thường.

Nhưng khi kính của bạn đã có film chống chóng là bảo hộ thì bạn có thể giải quyết vấn đề đề này, film ngăn nhiệt nóng từ mặt trời tạo cho không gian mát mẻ mà không cần sử dụng nhiều đến điện năng, từ đó giúp bạn tiết kiệm được chi phí điện năng.

Bảo vệ sức khỏe

Dán phim cách nhiệt cho nhà kính giúp ổn định nhiệt độ trong nhà, ngăn cản được các tình trạng say nắng, khó chịu… do thường xuyên tiếp xúc với ánh nắng.

Mặt khác, trong ánh nắng còn chứa các tia bức xạ gây hại da (như nóng rát, sạm, đen, lão hóa nhanh), gây hại mắt… Các dòng phim cách nhiệt hiện nay có khả năng cản được tia bức xạ giúp bảo vệ sức khỏe làn da, mắt,…

Giúp bảo vệ môi trường

Việc giảm sức nóng một cách mạnh mẽ trong các ngôi nhà, đã làm giảm việc sử dụng năng lượng dẫn tới giảm đáng kể các chi phí và khí thải carbon. Góp phần làm giảm hiệu ứng nhà kính. Bảo vệ môi trường.

Thi công nhanh chóng

Quy trình lắp đặt chuyên nghiệp rất nhanh chóng và đơn giản. Cuộc sống hằng ngày hoặc lịch làm việc của quý khách hàng rất ít bị ảnh hưởng. Không sử dụng hoá chất làm sạch, không gây mùi, không độc hại; Đồ nghề, thiết bị thi công cầm tay, bằng cao su hoặc nhựa mềm; Không phải di chuyển, xáo trộn, ảnh hưởng nội thất; Toàn bộ khu ảnh hưởng sẽ được bảo vệ bằng Khăn sạch; Thi công nhanh, Với mỗi 10m2 Phim, chỉ mất khoảng 1h đồng hồ thi công.

Với những thông tin vừa trình bày trên, Tổng Kho NNH chúng tôi hy vọng bạn đã có câu trả lời “có nên sử dụng phim cách nhiệt không?”. Cũng như mong muốn giúp chọn được sản phẩm chống nóng phù hợp cho gia đình của 

Xem thêm: 

Nên mua phim cách nhiệt chống nóng ở đâu tốt nhất

Ai nên sử dụng phim cách nhiệt 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.