Có nên sử dụng phim cách nhiệt hàn quốc không?

Có nên sử dụng phim cách nhiệt hàn quốc không?

Có nên sử dụng phim cách nhiệt hàn quốc không?

Có nên sử dụng phim cách nhiệt Hàn Quốc không là thắc mắc của rất nhiều người hiện nay. Trước khi quyết định chọn loại phim cách nhiệt chống nắng của nước này. Hãy tham khảo cùng với Tổng Kho NNH qua bài viết này. Để có cho mình câu trả lời thích hợp nhất nhé.

Nên sử dụng phim cách nhiệt hàn quốc hay không?

Dán phim cách nhiệt là giải pháp chống nắng nóng hàng đầu hiện nay cho các công trình nhà kính, tòa nhà cao ốc, văn phòng hay nhà ở gia đình. Người dùng có thể lựa chọn phim cách nhiệt Hàn Quốc, Mỹ, Malaysia hay Đài Loan… Tuy nhiên, phim cách nhiệt Hàn Quốc và Mỹ được đánh giá cao hơn về hiệu quả chống nóng.

Phim cách nhiệt công nghệ Hàn Quốc có chất lượng tương đương với công nghệ Mỹ. Với các chỉ số chống nắng vượt trội: Tổng cản nhiệt trên 58%, chống tia UV trên 99%, độ xuyên sáng linh hoạt, độ phản gương từ 8-12% không gây chói mắt. Vậy Phim cách nhiệt hàn quốc có những ưu điểm và nhược điểm gì hãy cùng theo dõi tiếp nhé!

Ưu điểm của phim cách nhiệt hàn quốc

Mẫu mã đa dạng, phong phú

Phim cách nhiệt hàn quốc có mẫu mã đa dạng phong phú với nhiều chủng loại khác nhau với đầy đủ màu sắc lẫn thiết kế.

Chất lượng sản phẩm cao

 Các sản phẩm cách nhiệt Hàn Quốc có đầy đủ chứng chỉ về chất lượng sản phẩm như CQ, CO,… Do đó, không chỉ đáp ứng được những dự án bình thường, những công trình tầm cỡ đòi hỏi chứng chất lượng thì sản phẩm này cũng có thể đáp ứng được.

Tính thẩm mỹ cao

Phim cách nhiệt Hàn Quốc có độ dày chống xước cao (2H<). Vì vậy chúng có thể hạn chế được tình trạng xước lỗi, đảm bảo tính thẩm mỹ tối đa của sản phẩm.

Không có mặt phản quang

Khác với những tấm dán cách nhiệt thông thường, một số mẫu phim Hàn Quốc không có mặt phản quang. khi mà dán phim lên bạn sẽ không bị chói mắt khi nhìn vào. Chúng còn giữ được cảm giác thật cho cửa kính.

Khả năng cách nhiệt tốt

Chỉ số phim cách nhiệt hàn quốc cách nhiệt rất tốt 

Nhược điểm của phim cách nhiệt hàn quốc

So với những sản phẩm cách nhiệt từ Trung Quốc hay Đài Loan, sản phẩm của Hàn Quốc có giá cao hơn. Chúng cao hơn gấp khoảng 2 – 3 lần, thậm chí có loại cao hơn gấp 10 lần. Đây được coi là nhược điểm lớn khiến dòng sản phẩm này không được khách hàng ưu ái mặc dù chất lượng tốt

Hy vọng ới những chia sẻ trên, chắc chắn khách hàng đã có câu trả lời cho câu hỏi “ Có nên sử dụng phim cách nhiệt Hàn Quốc  không?” .Với những ưu điểm tuyệt vời, chắc chắn dán phim cách nhiệt Hàn Quốc sẽ không làm khách hàng thất vọng với công năng của nó.

Xem thêm :

Nên mua phim cách nhiệt Hàn Quốc ở đâu tốt nhất 

Ai nên sử dụng phim cách nhiệt Hàn Quốc 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.