Các mẫu giấy dán kính nghệ thuật Hot nhất năm 2022

Giay-dan-kinh-nghe-thuat-cho-van-phong

Giấy dán kính nghệ thuật  hay còn được gọi là Decal dán kính hoa văn, đây là một trong những dòng sản phẩm được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Với độ phổ biến và thông dụng ngày một tăng lên do nhu cầu tránh nóng cũng như làm đẹp cho văn phòng hay nhà ở.Sau đây Tổng Kho NNH xin giới thiệu với các bạn các mẫu giấy dán kính nghệ thuật hot nhất trên thị trường hiện nay.

Giay-dan-kinh-nghe-thuat

Sử dụng tranh dán kính nghệ thuật để làm gì?

Giấy dán kính nghệ thuật hay còn gọi là decal dán kính nghệ thuật là sản phẩm chuyên dụng cho nhà kính. Ngoài tác dụng trang trí, giấy dán kính hoa văn trang trí còn có khả năng che mờ, hạn chế tầm nhìn, cản nắng, chống chói, bảo vệ sức khỏe và con người và tăng tính nghệ thuật cho không gian căn phòng.Decal-dan-kinh-nghe-thuat

Decal dán kính nghệ thuật có các ưu điểm nổi trội như:

– Giấy dán kính nghệ thuật có thể dán trên mọi bề mặt như tường, kính hay gỗ,… Với chất liệu keo dán đặc biệt, sản phẩm có thể dính chắc trên hầu hết mọi chất liệu. Chính vì vậy thời hạn sử dụng của loại tranh dán kính nghệ thuật này rất được ưa chuộng.

– Hầu hết các mẫu giấy dán kính trang trí nghệ thuật hiện nay tại Việt Nam đều được chúng tôi nhập khẩu tại Đài Loan và phân phối trên khắp cả nước. So với tranh kính thì tranh dán kính kém hơn rất nhiều về mặt thẩm mỹ, tuy nhiên chúng cũng có một số ưu điểm vượt trội hơn hẳn.

– Giá rẻ – Nếu như giấy dán kính 500k/m thì giấy dán kính chỉ chưa đến 50k / m2, 

– Họa tiết lặp lại – Giấy dán kính trang trí về bản chất được in giống như tranh kính, tuy nhiên nếu bạn có thể tùy biến thì tranh dán kính sẽ chỉ có những họa tiết lặp lại trong một quy trình duy nhất. xác định

– Khổ giấy cố định – Tranh dán kính chỉ có 1 khổ giấy cố định thông thường đó là 0.9m, với những vách kính lớn thì phải ghép nhiều tấm nhỏ lại với nhau.

– Số lượng mẫu có hạn – Hiện nay trên thị trường Việt Nam nói chung và giấy dán kính NNH nói riêng chỉ có khoảng 40 mẫu giấy dán kính trang trí, con số này quá hạn chế so với 15.000 mẫu  tranh kính

Các mẫu giấy dán kính nghệ thuật được sử dụng nhiều

Trên thị trường có vô số mẫu mã, mẫu mã giấy dán kính trang trí mà bạn có thể lựa chọn. Bạn nên căn cứ vào mục đích, nhu cầu, sở thích của mình để lựa chọn mẫu giấy dán kính nghệ thuật phù hợp nhất.Dưới đây là một số mẫu giấy dán kính nghệ thuật:

Giay-dan-kinh-mo
Giấy dán kính mờ nghệ thuật

Giay-dan-kinh-nghe-thuat-cho-van-phong

Hoa-tiet-trong-dong-dep-mat
Hoạ tiết trống đồng đẹp mắt

 

Tranh-dan-kinh-nghe-thuat
Tranh dán kính nghệ thuật

Xem thêm: 99+ mẫu tranh dán kính nghệ thuật

Các bước dán giấy kiếng

Bước 1: Dùng thước và cắt giấy kiếng

Dùng thước tính toán chiều dài và chiều rộng của tấm kính để cắt cho vừa vặn, chừa lại mỗi bên khoảng 2cm.

Bước 2: Làm sạch bề mặt kính

Dùng bình xịt xịt nước lên kính, sau đó dùng khăn mềm (không dùng vải xù) lau sạch bụi bẩn trên kính.

Bước 3: Làm ướt vùng kính cần dán.

Sau khi lau sạch chúng ta bắt đầu xịt thêm nước lên kính (càng nhiều càng tốt) giúp tạo độ nhẵn để di chuyển giấy dán kính vào đúng vị trí.

Bước 4: Dán decal

Bóc lớp vỏ ngoài của decal, nên xịt thêm nước lên phần keo của decal để không bị nhăn hay dính vào nhau.

Sau khi dán decal lên kính, chúng ta bắt đầu dùng cần gạt để gạt hết nước bên trong ra ngoài, nên gạt từ trong ra ngoài.

Bước 5: Cắt phần giấy thừa

Sau khi đã lau hết nước, bạn đã có một tờ giấy kiếng phẳng đẹp, rồi dùng dao rọc giấy (hoặc dao lam) cắt hết phần mép giấy thừa.

Kết luận

Tổng Kho NNH là đơn vị phân phối giấy dán kính nghệ thuật uy tín trên cả nước. Nếu ban muốn mua decal kính nghệ thuật hãy liên hệ ngay với chúng tôi.