BST Mẫu phim cách nhiệt màu đen khói chống nắng 999% vượt trội

Dán Phim cách nhiệt màu đen khói là giải pháp số một tuyệt đối , hữu hiệu an toàn tốt nhất cho nhu cầu phim dán kính chống nóng ánh sáng tia uv ,chống nắng, cách nhiệt.

Phim cách nhiệt màu đen khói tổng hợp các mẫu phim cách nhiệt màu đen khói, hiện nay trên thị trường có tới khoảng 80% với mẫu film cách nhiệt màu đen khói vậy lên nếu quý anh chị đang muốn lựa chọn mẫu phim cách nhiệt màu đen khói . Với đa dạng mẫu mã đến từ nhiều thương hiệu,3M Đài Loan , trung puốc hay 3M Mỹ hay Hàn Quốc .phim dán kính đen khói với giá thành cũng rất phải chăng chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng sản phẩm hưu ích.

Phim cách nhiệt màu đen khói như đã giải thích ở trên, tấm film càng đen thì khả năng Chắn sáng tia mặt trời và Chống chói loá của film càng tuyệt đối tốt và cản nhiệt cao.
Dán phim cách nhiệt màu đen khói . Như vậy có thể dễ dàng thấy, lợi ích cơ bản nhất của Film cách nhiệt màu đen khói là chúng có khả năng Chắn sáng và Chống chói tốt nhất đông Nam Á.

Dán phim cách nhiệt màu đen khói Khả năng Chắn sáng tia Hồng ngoại tia mặt trời.Tùy vào cường độ màu của tấm film mà khi dán lên kính sẽ ra màu khói từ đậm đến nhạt khi sự đúng mục đích. Điều này cũng tỷ lệ thuận với Tỷ lệ ánh sáng có thể truyền qua film hay gọi tắt là tỷ lệ truyền sáng (ký hiệu là VL). Tỷ lệ truyền sáng VL càng thấp thì màu phim càng đậm và ngược lại. Tuy nhiên, về cơ bản thì phim màu đen thường có khả năng chắn sáng tốt hơn so với những màu khác. Đây cũng chính là lý do mà có đến 80% phim cách nhiệt có màu đen khói .

Phim cách nhiệt màu đen khói .Khả năng chống chói: chống tia cực tím tia uv .Giải pháp tương tự như khả năng chắn sáng. Màu phim càng đậm thì đồng nghĩa là khả năng chống chói của phim cũng tốt hơn

Dán phim cách nhiệt màu đen khói Nhìn chung thì film cách nhiệt màu đen được ứng dụng rộng rãi cho cửa nhà kính,toà nhà ,cửa kính hay vách kính cửa văn phòng .Đối với xe hơi , ô tô con hay dán phim xe tải ,thì được dùng dán cho kính sườn và kính hậu hợp lý.Quý anh chị như cầu sử dụng cần giải pháp thân thiện với môi trường bảo vệ sức khỏe , bảo vệ nội thất chúng tôi có các sản phẩm phim đa dạng. Bởi là tổng kho cung cấp đại lý bán buôn sỉ và lẻ phim cách nhiệt tại thị trường việt nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.