Bảng Giá Dán Phim Cách Nhiệt Classis Chính Hãng Mỹ Siêu Cấp

Tổng hợp mẫu sản phẩm phim siêu cấp cách nhiệt Classis. Dán phim dán kính Classis Film được sản xuất trên dây chuyền Mỹ 3M và phân phối bởi nhà cung cấp độc quền tập đoàn ABFilm của Mỹ với 25 năm kinh nghiệm được sử dụng ưa chuộng nhất bởi sự dụng hiệu quả và chống nắng nóng cản tia uv tuyệt đối. Với 200 lớp bào vệ.

Dán phim cách nhiệt classis là sản phẩm công nghệ đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng gắt gao của các chuyên gia đầu ngành Hoa Kỳ. Bên trên lớp phim được tráng phủ nhiều lớp Nano kim loại tạo nên màu sắc sang trọng, tính cách nhiệt, chống nắng và ngăn tia cực tím tia uv .Với những tính năng trên thì Classis Film là lựa chọn số 1 của khách hàng khi sử dụng phim cách nhiệt cho cửa sổ , nhà kính toà nhà và xe ô tô.

Classis Film được nhập khẩu từ Mỹ về Việt Nam qua chi nhánh công ty AB Film tại Singapor có đầy đủ hóa đơn xuất xứ hàng hóa CO, CQ đảm bảo hàng chính hãng và quy trình kiểm định tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt của các chuyên gia sản suất tập đoàn mỹ tại hoa kỳ.

Dán phim cách nhiệt Classis .Ngăn ngừa tia cực tím bảo vệ sức khỏe người sử dụng.Được thiết kế với công nghệ nano hiện đại, phim cách nhiệt Classis có khả năng cách nhiệt lên đến 95% và ngăn chặn tia cực tím tới 99,9%. Đây là những chùm ánh sáng từ mặt trời chiếu tới rất có hại cho da và mắt, có thể gây những tai biến nguy hiểm về mắt, nám da, sạm đen đối với da. Đặc biệt cần thiết nhất là với những người có làn da nhạy cảm như trẻ em, phụ nữ trong thời kỳ mang thai.bảo vệ nội thất bạc màu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.