Ai nên sử dụng phim cách nhiệt

Ai nên sử dụng phim cách nhiệt

Ai nên sử dụng phim cách nhiệt

Phim cách nhiệt được cấu tạo từ nhiều lớp màng nhựa polyeste. Mỗi lớp màng nhựa này đều được tích hợp có tráng phủ các loại nhiệt siêu mỏng. Ví dụ như: kim loại, carbon, phủ nano hoặc vật liệu khác. Lớp cuối cùng của phim cách nhiệt là một lớp dính cực mỏng và trong suốt. Chúng có chức năng dán lên các bề mặt cửa kính bên trong tòa nhà, văn phòng hay cửa kính ô tô,…. Vậy Ai nên sử dụng phim cách nhiệt hãy theo dõi bài viết dưới đây của Tổng Kho NNnhé!

Ai nên sử dụng phim cách nhiệt

Khi bạn muốn chống năng nóng cho cửa sổ, vách kính nhà bạn hoặc cho Ô tô thì bạn quý khách nên sử dụng phim cách nhiệt . Phim cách nhiệt giá rẻ có những tính nắng sau 

1.Giữ mát cho nhà, tiết kiệm điện năng

Một trong những lợi ích đầu tiên của miếng dán cách nhiệt phải kể đến việc chống nóng, chống nắng cho nhà kính. Chúng khiến cho nhà mát hơn, bởi có thể ngăn được 99% các tia cực tím, hồng ngoại chiếu trực tiếp vào nhà kính. 

Lớp dán cách nhiệt còn giúp làm chậm quá trình trao đổi nhiệt với môi trường. Các thiết bị điều hòa, máy sưởi,… được nâng cao hiệu suất hoạt động. Từ đó tiết kiệm 30 – 40% điện năng.

2.Tạo tính thẩm mỹ, riêng tư

Dán tấm cách nhiệt giúp cho ô tô nhìn từ ngoài vào trông sang trọng và kín đáo hơn. Chúng giúp điều chỉnh ánh sáng phù hợp, chống chói nhưng vẫn đảm bảo tầm nhìn ra ngoài.

3.Tăng sự an toàn

Tấm cách nhiệt còn làm tăng độ bền của kính. Tấm dán này có thể giữ lại mảnh vỡ, liên kết chúng với nhau để chúng không bị rơi xuống. Ngoài ra miếng dán bên trong còn giảm tiếng ồn từ bên ngoài.

4.Bảo vệ nội thất trọng nhà và trong xe ô tô

Phim cách nhiệt còn giúp bảo vệ nội thất trong xe, trong nhà khỏi tác động của nhiệt độ. Ví dụ như các loại ghế da sẽ dễ nứt hơn nếu nhiệt độ trong xe tăng cao. Các món nội thất làm từ nhựa cũng giòn và dễ gẫy hơn với nhiệt độ cao.

5.Bảo vệ môi trường xung quanh

Việc sử dụng phim cách nhiệt góp phần mạnh mẽ vào việc làm giảm sức nóng của các ngôi nhà và làm giảm việc sử dụng năng lượng, tiết kiệm năng lượng là bảo vệ môi trường.

Trên đây Tổng Kho NNH đã giới cơ bản Ai nên sử dụng Phim cách nhiệt  cùng như nhất tác dụng của phim cách nhiệt. Quý khách có nhu cầu dán kính chống nắng nóng, dán phim cách nhiệt cho nhà kính xe hơi. Cần hỗ trợ tư vấn gì vui lòng liên hệ ngay cho chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.