Ai nên sử dụng phim cách nhiệt uv400

Ai nên sử dụng phim cách nhiệt uv400

Ai nên sử dụng phim cách nhiệt uv400

Ánh sáng từ mặt trời là tập hợp rất nhiều loại tia bức xạ khác nhau. UV400 là tiêu chuẩn chống tia UV với mức cao nhất của Phim cách nhiệt. Phim cách nhiệt UV400 là những phim có khả năng chặn được tất cả tia sáng có bước sóng lên đến 400 nanomet. Nó có khả năng chặn được tất cả tia sáng có bước sóng lên đến 400 nanomet. Vậy ai nên sử dụng phim cách nhiệt UV400. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của Tổng Kho NNH nhé!

Ai nên sử dụng phim cách nhiệt UV400

Mức độ nắng nóng kéo dài, cùng tình hình thời tiết có nhiều chuyển biến phức tạp. Đã ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng che mưa che nắng của những ngôi nhà tại Việt Nam. Sự ra đời của phim cách nhiệt UV400 chính là bước tiến mới. Khi bạn muốn mang đến giải pháp tối ưu nhất giúp nâng cao chất lượng cuộc sống. Hạn chế tối đa sự ảnh hưởng của thời tiết, ảnh hưởng sức khỏe con người lâu dài thì bạn nên sử dụng phim cách nhiệt nhà kính. Phim cách nhiệt UV400 có những tính năng sau 

Tính trong suốt

Có thể nhờ vào công nghệ Nano Ceramic và các hợp chất kết dính cao nhưng không tạo màu. Cho nên phim cách nhiệt UV4000 sở hữu độ trong suốt tự nhiên nhưng vẫn đảm bảo được hiệu quả cách nhiệt tối ưu nhất.

Tránh sự tán xạ của kính

Khi tham gia giao thông không thể không tránh khỏi những lúc va chạm mạnh khiến cho kính xe bị vỡ, gây nguy hiểm cho người ngồi trong xe.

Chống chói, chống lóa hay các vấn đề về mắt

Không chỉ ảnh hưởng đến mắt, mà ánh nắng của mặt trời còn khiến người lái xe hoa mắt gây mất an toàn trong khi lái xe. Trong khi dán phim cách nhiệt UV 400 cho xe hơi, nó có khả năng ngăn cản các tia độc hại đến từ ánh nắng mặt trời giúp bảo vệ sức khỏe của mắt. Ngoài ra, nó còn có tác dụng chống chói, giảm lóa tăng khả năng quan sát cho tài xế.

Khả năng cách nhiệt cao

Khi lái xe dưới thời tiết nắng nóng, bạn sẽ sử dụng đến hệ thống điều hòa trên xe, nhưng cho dù hoạt động hết công suất cũng chưa chắc đã làm cho không gian trên xe mát mẻ, chính điều này đã gây tiêu tốn nhiên liệu của xe. Tuy nhiên, khi sử dụng phim cách nhiệt UV 400, do có khả năng cản nhiệt lên đến 99%, và hoạt động theo cơ chế hấp thụ, bức xạ nhiệt.

Kéo dài tuổi thọ cho nội thất trong xe

Cũng giống như con người, những món đồ nội thất trong xe sau một thời gian bị ánh nắng mặt trời chiếu vào dẫn đến bạc màu, đồ da bị bỏng, nổ. Nhờ việc ngăn cản tia UV, tia hồng ngoại gần như hoàn toàn những tấm phim cách nhiệt chính hãng còn bảo vệ nội thất trong xe, giúp tăng tuổi thọ của chúng một cách hiệu quả nhất.

Trên đây Tổng Kho NNH đã cung cấp thông tin cơ bản nhất Ai nên sử dụng phim cách nhiệt UV400, hi vọng với những thông tin trên đã giúp bạn trang bị cho xế yêu của mình những tấm phim cách nhiệt UV400 chất lượng cao. Nếu bạn cần chúng tôi tư vấn, giải đáp một cách chi tiết hơn hãy liên hệ ngay với chúng 

Xem thêm


Khi nào nên sử dụng phim cách nhiệt


Tại sao nên sử dụng phim cách nhiệt Uv400

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.