Ai nên sử dụng phim cách nhiệt hàn quốc

Ai nên sử dụng phim cách nhiệt hàn quốc

Ai nên sử dụng phim cách nhiệt hàn quốc

Thị trường phim cách nhiệt chính hãng sản xuất với công nghệ nano ceramic được đánh giá cao về hiệu quả chống nóng, giảm nhiệt sâu, chống tia UV đến 99%. Người dùng có thể lựa chọn phim cách nhiệt Hàn Quốc. Đây là loại phim có khả năng chống nóng, chống nắng, cách nhiệt tốt, mang lại tính thẩm mỹ đúng tiêu chuẩn Hàn Quốc. Dòng sản phẩm này có rất nhiều mẫu mã, đa dạng màu sắc. Có khả năng ngăn chặn và loại bỏ 99% tia tử ngoại có hại cho sức khỏe. Dể dàng vệ sinh, khi không cần sử dụng nữa có thể gở bỏ. Loại bỏ được 70% tổng năng lượng ánh sáng mặt trời.

Ai là người nên sử dụng phim cách nhiệt hàn quốc

Phim cách nhiệt hàn quốc phù hợp cho các hộ gia đình nhất là đối với các hộ gia đình ở chung cư trên các tầng cao là nơi ánh nắng phản chiếu gây ra cảm giác chói và rất nóng lực rất cần đến phim cách nhiệt hàn quốc.

Trong ánh sáng mặt trời có rất nhiều thành phần nhưng có các thành phần chính là tia hồng ngoại, tia cực tím(UV), ánh sáng đơn sắc, và các dạng sóng năng lượng khác với bước sóng ngắn không nhìn thấy được bằng mắt thường.

Tia hồng ngoại có thể gây đục thủy tinh thể, làm hỏng viêm giác mạc, đối với nam giới tiếp xúc với tia hồng ngoại nhiều có thể ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng. Còn tia tử ngoại là thủ phạm gây sạm da, da không điều màu, bỏng rát và ung thư da khi tiếp xúc với cường độ lớn.

Tấm kính có dán film cách nhiệt Hàn Quốc có khả năng ngăn chặn và loại bỏ đến 99% tia tử ngoại, 80% đến 90% tia hồng ngoại. Vì sử dụng film cách nhiệt Hàn Quốc đem lại sức khỏe cho con người

Phim cách nhiệt còn phù hợp cho những ai đang sở hữu chiếc xế yêu vì khi dán phim cách nhiệt hàn quốc xong nhiệt độ trong xe sẽ được cân bằng dịu nhẹ và giảm so với trước khi dán.

Lúc ấy, điều hòa sẽ không phải làm việc hết công suất, từ đó lượng tiêu thụ nhiên liệu sẽ giảm đáng kể. Phim cách nhiệt Hàn Quốc còn giúp xe ô tô tăng tính thẩm mỹ, gia tăng tính an toàn, đảm bảo riêng tư không gian cho người ngồi sau xe.

Đặc biệt, Phim cách nhiệt Hàn Quốc cũng đong vai trò như một lớp cách âm thêm cho kính xe hơi giúp xế yêu của bạn cách âm thêm phần yên tĩnh.

Ưu đãi khi mua phim cách nhiệt hàn quốc

Tổng Kho NNH  Cấp hỗ trợ ưu đãi phí dịch vụ cho một số đối tượng khách hàng thân thiết cũng như khách hàng bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19 trong thời gian trong dịch.

Thời gian áp dụng: từ 01/09/2021 – 30/12/2021

Đối tượng 1: Chủ doanh nghiệp trong thời kỳ ảnh hưởng bởi Dịch Covid-19

Ưu đãi phí khi mua hàng tại Cửa hàng cho chủ doanh nghiệp mùa Covid-19 Mã khuyến mãi 20%

Đối tượng 2: Đối tượng là khách hàng cũ

Khuyến mãi 10% cho các đơn hàng

Xem thêm : 

Tại sao nên sử dụng phim cách nhiệt hàn quốc 

Khi nào nên sử dụng phim cách nhiệt hàn quốc 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.