Ai nên sử dụng phim cách nhiệt 3m

Ai nên sử dụng phim cách nhiệt 3m

Ai nên sử dụng phim cách nhiệt 3m

Phim cách nhiệt 3M là một trong những sản phẩm phim dán kính có khả năng vừa cách nhiệt vừa chống nóng cực kỳ hiệu quả cho xe ô tô. Sản phẩm này sử dụng công nghệ Nano tiên tiến và hiện đại nên không hề chứa kim loại nền.Vậy Ai nên sử dụng phim cách 3M hãy theo dõi bài viết dưới đây của Tổng Kho NNnhé!

Ai nên sử dụng phim cách nhiệt 3M

Khi bạn muốn giảm tải điều hoà giúp tiết kiệm được nhiều nhiên liệu. hoặc bạn muốn Ô tô của bạn được mát mẻ hơn thì bạn nên sử dụng phim cách nhiệt 3M. Phim cách nhiệt giá rẻ có những ưu điểm sau : 

1.Chống nóng tốt cho xe ô tô

Xe khi được dán phim cách nhiệt 3M giúp giảm tới 50 – 70% nhiệt độ, giúp xe mát mẻ hơn nhiều. Phim cách nhiệt 3M giúp người lái không bị chói mắt khi lái xe, đảm bảo an toàn khi đi trên đường cao tốc.

2.Tiết kiệm nhiên liệu

Phim cách nhiệt 3M còn giúp giảm tải cho điều hòa vì vậy giúp tiết kiệm được nhiều nhiên liệu.

3.Bảo vệ nội thất cho xe 

Giúp bảo vệ được nội thất xe không bay màu, nâng cao tuổi thọ cho các thiết bị điện tử, rạn nứt, phồng rộp, đồ da, nỉ và giúp táp lô trong xe không bị nóng.

4.Bảo vệ sức khỏe cho gia đình

Có thể bạn chưa biết dán kính 3M giúp chống được những tia cực tím từ ánh sáng mặt trời, tác nhân chính gây ra bệnh ung thư da hiện nay.

 

Trên đây Tổng Kho NNH đã giới cơ bản Ai nên sử dụng Phim cách nhiệt 3m  cùng như nhất tác dụng của phim cách nhiệt 3m. Quý khách có nhu cầu dán kính chống nắng nóng, dán phim cách nhiệt cho nhà kính xe hơi. Cần hỗ trợ tư vấn gì vui lòng liên hệ ngay cho chúng tôi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.